header-chuong-trinh-lua-chon-cua-toi
title-btasker-lua-chon-cua-toi
chuong-trinh-lua-chon-cua-toi

bTaskee - Lựa chọn của tôi

Chương trình bTaskee: Lựa chọn của tôi ra đời với mục đích gắn kết cộng đồng những cộng tác viên bTaskee với nhau. Theo đó, những cộng tác viên sẽ có dịp để chia sẻ về sự gắn bó với nghề giúp việc nhà theo giờ, những niềm vui, sự khó khăn; những quyền lợi mà các cộng tác viên nhận được; cũng như giúp khách hàng hiểu hơn về những khó khăn mà đội ngũ cộng tác viên giúp việc nhà theo giờ gặp phải.

Trên hết, chương trình là cầu nối để những cộng tác viên đóng góp tiếng nói chung vào dịch vụ đối với bTaskee và khách hàng.

Chương trình không chỉ gói gọn ở cuộc thi, ở những phần thưởng; Ở một quy mô lớn hơn, chương trình còn mang ý nghĩa là cầu nối cho những cộng tác viên sau thời gian dài làm công việc giúp việc nhà theo giờ có môi trường để tương tác, chia sẻ và tâm sự mọi thứ về bản thân, về bTaskee, về khách hàng…
chung-toi-goi-do-la-nhan-duyen

bTasker – những người cộng tác viên đến với bTaskee cũng rất tình cờ hoặc đôi khi là một chủ đích. Bởi dù là lý do gì đi chăng nữa, mỗi cộng tác viên đến với bTaskee như một cái duyên.

phat-bieu-cua-chi-ung
Và chị Phạm Thị Ưng là một trong số đó. Trong một lần lướt facebook và thấy thông tin đăng tuyển cộng tác viên giúp việc nhà theo giờ, nhận thấy đặc thù công việc khá linh động và phù hợp với thời gian biểu của mình, chị Phạm Thi Ưng ngay lập tức ứng tuyển vào vị trí cộng tác viên.

Lúc đó, từ một bà mẹ bỉm sữa và thất nghiệp, chị dần dần gắn bó với bTaskee được hơn 18 tháng. Và giờ đây, cũng giống như những cộng tác viên khác, chị Phạm Thị Ưng đã có một công việc ổn định như bao nhiêu người khác nhờ vào công việc giúp việc nhà theo giờ mà bTaskee mang lại.
Khi tâm sự với chúng tôi, chị Ưng gọi đó là “bén duyên”. Còn với bTaskee, chúng tôi xem những cộng tác viên đến với mình như là “nhân duyên”. Bởi với bTaskee, hàng ngày chúng tôi chào đón rất nhiều cộng tác viên mới đến từ khắp nơi trên cả nước, từ nhiều địa phương khác nhau như TP. HCM, Bình Dương, Đà Nẵng hay Hà Nội. Và từ những “nhân duyên” đó, bTaskee dường như một mái nhà được gắn kết bởi từ những con người xa lạ để trở thành cộng đồng bTaskee cả nước lớn mạnh.

Và tình cảm đó dần được những cộng tác viên chia sẻ với những khách hàng trong quá trình làm việc. Chị Phạm Thị Ưng chia sẻ: “Thường thường thì khách không có ở nhà thì tôi hay làm nhiều hơn thời gian quy định. Mình cứ làm và làm thôi. Hết sắp xếp cái này đến sắp xếp cái kia. Rồi khi đóng cửa đi về tôi cảm thấy thoải mái và tự tin lắm. Vì khách hàng tin vào mình. Tôi vẫn luôn tâm niệm, hãy cứ làm tốt thì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình thôi!”
dac-thu-cong-viec-phu-hop
Có rất nhiều lý do để một người cộng tác viên chọn gắn bó với một nơi làm việc. Tính chất công việc, quyền lợi và cả môi trường làm việc. Nhất là vào thời đại công nghệ này, việc giữ chân một cộng tác viên hay một nhân viên là điều không hề dễ.

Cùng với sự phát triển của thời đại, giúp việc nhà theo giờ dần trở thành một công việc được xã hội nhìn nhận là một nghề như bao nghề khác. Và từ đó, những cộng tác viên thêm dần có động lực và sự tự tin để gắn bó với nghề hơn.

Nghề giúp việc nhà theo giờ – Dĩ nhiên, đây là một nghề khá đặc thù… “theo giờ”. Và chính điều đó đã giúp những cộng tác viên dần nhận thấy đây là công việc khá phù hợp với mình. Chị Cẩm Thúy, một cộng tác viên gắn bó với bTaskee từ những ngày đầu ứng dụng đi vào hoạt động cảm động cho biết: “Nhớ lại ngày mới tham gia vào công việc tôi bỡ ngỡ và rất ngại ngùng mỗi khi nhận việc tới nhà khách. Giờ đây, tôi đã hoàn toàn được… lột xác (cười).”

“Tôi không còn nghĩ tôi là người giúp việc, tôi cứ nghĩ tôi là thành viên của gia đình khách. Gần 3 năm gắn bó với công việc trên hệ thống app của bTaskee, tôi nhận thấy công việc thật thoải mái vì tôi được chủ động nhận việc đi làm theo ý thích thời gian rảnh.” – Chị Cẩm Thúy cho biết thêm.
nhung-khoan-thu-nhap-xung-dang-btasker
Cũng như những cộng tác viên khác, chị Anh Thư là một “chị ong chăm chỉ”. Trong quá trình làm việc, khó khăn thì vô số kể. Nhưng đi kèm với đó là những khoản thu nhập giúp cho những cộng tác viên ổn định hơn trong cuộc sống.

“Sau 3 tháng làm cộng tác viên của bTaskee, kinh tế gia đình của tôi được cải thiện rõ rệt. Con tôi học tốt hơn nhờ có tiền đi học phụ đạo. Tôi gặp nhiều khách (cả trong và ngoài nước), học được nhiều thứ từ khách hàng. Bản thân tôi cảm thấy bản thân tự tin hơn. Bạn biết không? Nhờ đã đi nhiều nơi, làm nhiều việc cho nhiều khách hàng khác nhau mà tôi biết nhiều đường Sài Gòn không thua những tài xế taxi. Nhờ vậy tôi mới nhận ra là nghề chọn mình đấy.” – Chị Anh Thư tâm sự.
Cùng với những khoản thu nhập ổn định, nhằm giúp cho cộng tác viên yên tâm hơn trong quá trình làm việc, bTaskee triển khai gói bảo hiểm lên đến cả trăm triệu đồng cho cộng tác viên trong quá trình làm việc. Không dừng lại ở đó, đặc thù của những công việc mà bTaskee đem lại là giờ giấc khá linh động. Vậy nên, nhiều cộng tác tỏ ra rất hài lòng về môi trường làm việc.

Môi trường làm việc thoải mái và giờ giấc linh hoạt, ngoài ra cộng tác viên cũng chính là những người chủ động trong công việc. Cùng với đó là được cam kết bảo hiểm trong quá trình làm việc giúp cho cộng tác viên gắn bó lâu dài hơn với bTaskee. Nhờ đó, bTaskee đã dần thay đổi nhiều cuộc sống của những cộng tác viên trên khắp cả nước.

Niềm vui của cộng tác viên còn đến từ những lần trò chuyện với khách hàng và được khách hàng yêu quý. “Bạn biết không? Tôi làm dù cực nhưng vui vì được khách tôn trọng. Nhiều khách hàng thấy tôi làm tốt đã đặt lịch chọn lại tôi cho những công việc lần sau. Thậm chí, có nhiều khách hàng còn giới thiệu thêm cho những khách hàng mới. Nhưng vui nhất vẫn là những bữa ăn mà tôi nấu cho khách. Vì từ những bữa ăn đó, tôi trò chuyện với khách nhiều hơn. Cùng khách chia sẻ về những bài tập thể dục giảm cân…” – chị Anh Thư cảm động chia sẻ.

phat-bieu-cua-chi-thu
cai-thien-cuoc-song-btaskee
khach-hang-la-nguoi-than-cua-btaskee
Từ những ngày đầu làm việc với nhiều bỡ ngỡ. Nhưng rồi, những cộng tác viên dần quen với công việc. Vậy nên nhiều chị đã dần yêu công việc giúp việc nhà theo giờ này từ lúc nào chẳng hay.

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ rằng công việc giúp việc nhà theo giờ sẽ khá đơn giản nhưng không hẳn là vậy. Đây là công việc đòi hỏi sự nhẫn nại, chăm chỉ và cái tâm với nghề. Khó khăn của nghề giúp việc nhà theo giờ là không đếm xuể. Việc phải tiếp xúc và làm việc với nhiều người lạ, người nước ngoài và khác nhau về văn hóa cũng là những trở ngại không nhỏ. Nhưng đổi lại, chính sự yêu nghề đã giúp những cộng tác viên gắn bó với bTaskee trong suốt quãng thời gian dài.

“Trong công việc, tôi được tiếp xúc với nhiều khách hàng từ trong nước cho đến nước ngoài. Khó khăn là không đếm xuể nhưng tôi vẫn học được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Suốt 6 tháng đồng hành cùng bTaskee, được phục vụ rất nhiều khách hàng, thật sự tôi cảm thấy tình cảm khách hàng dành cho mình ngày một nhiều hơn. Giống như người thân vậy đó” – chị Sen Phan tâm sự.
Khó khăn trong công việc là điều mà những cộng tác viên của bTaskee không thể tránh khỏi. Nhưng đổi lại, “những chị ong” sẽ nhận được niềm vui, sự chia sẻ và đôi khi là những món quà từ khách hàng. Những điều đó không chỉ đến từ vật chất; trên hết là sự quan tâm, thăm hỏi của khách hàng đến từ tinh thần giúp cho những cộng tác viên dần xua tan đi những khó khăn, trở ngại trong quá trình làm việc .

Những món quà có thể không lớn về mặt vật chất. Nhưng đổi lại, những cộng tác cảm nhận rõ tấm chân tình từ những khách hàng dễ mến. Điều đó cũng là một phần động lực giúp cho những cộng tác viên tiếp tục gắn bó với nghề, yêu nghề giúp việc theo giờ hơn và trên hết, gắn bó với bTaskee lâu dài để lan tỏa một tinh thần chung: “lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui”.
gan-bo-btaskee-lau-dai

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services