bao-hiem-khach-hang-asker-illustration

bTaskee luôn mong muốn đem đến sự trải nghiệm hoàn thiện nhất dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cũng như các dịch vụ khác của mình. Vì thế, bTaskee đã mua gói “Bảo hiểm trách nhiệm cộng đồng”, giúp Khách hàng sẽ an tâm, tin cậy hơn khi sử dụng dịch vụ trên Ứng dụng bTaskee.

Thông tin sơ lược

BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Đối tượng áp dụng bảo hiểm

Các khách hàng đặt và sử dụng dịch vụ trên Ứng dụng bTaskee.

Thời điểm bắt đầu bảo hiểm

Bất cứ khi nào bạn sử dụng dịch vụ trên Ứng dụng bTaskee: Từ thời điểm đăng việc thành công cho đến khi công việc được xác nhận hoàn tất.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm của bTaskee nhằm mục đích bồi thường những thiệt hại về sức khoẻ và tài sản trong phạm vi lãnh thổ và thời hạn được bảo hiểm. Bảo hiểm sẽ được yêu cầu giải quyết bồi thường cho người đặt và sử dụng dịch vụ trên ứng dụng theo các mục được thoả thuận sau:

Chết hay thương tật vĩnh viễn

Khi người được hưởng bảo hiểm bị thương dẫn đến thương tật hoặc tử vong trong quá trình sử dụng dịch vụ hợp lệ trên ứng dụng bTaskee. Đối với trường hợp bị thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ bồi thường dựa trên mức độ thương tật, theo thoả thuận của chính sách bảo hiểm. Đối với trường hợp tử vong, bảo hiểm sẽ chi trả dịch vụ mai táng dựa trên thoả thuận của chính sách bảo hiểm.

Thương tật tạm thời

Người được bảo hiểm trong thời gian sử dụng dịch vụ xảy ra chấn thương, dẫn đến phải chữa trị tại các cơ sở y tế và bệnh viện.

Mất mát tài sản, ngộ độc thực phẩm

Người được bảo hiểm trong thời gian sử dụng dịch vụ xảy ra mất tài sản, ngộ độc thực phẩm. (thông tin sẽ phải được xác thực trước khi giải quyết bồi thường).

Phạm vi áp dụng bảo hiểm

Tai nạn gây tử vong hoặc thương tật thân thể cho người được bảo hiểm, xảy ra trong thời gian làm việc, tại nơi làm việc và trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
Các trường hợp loại trừ khỏi bảo hiểm như: thương tật do chiến tranh, quân sự hoặc giải phẫu, bất kỳ hành động trái luật hoặc cố tình tự gây thương tích, tất cả biến chứng phát sinh từ thai kỳ hoặc các tình trạng bệnh lý có trước tai nạn, tác động của chất kích thích hoặc chất cồn, tham gia đua xe, các vấn về phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị nha khoa. Không nhận bảo hiểm đối với các tài sản ngoài trời, tài sản dễ hư hỏng do điều kiện thời tiết.

Thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm

Trong quá trình làm việc, khi xảy ra các trường hợp tai nạn, vui lòng liên hệ Công ty thông qua Hotline 1900.636.736 để được hướng dẫn, sau đó trực tiếp đến văn phòng và cung cấp các chứng từ, hồ sơ yêu cầu bồi thường trong vòng 30 ngày hoặc trong vòng 180 ngày kể từ ngày điều trị khỏi hoặc tử vong. Nếu quá hạn, bảo hiểm có quyền yêu cầu từ chối bồi thường.
Xin lưu ý rằng khách hàng có thể phải trả lời vài câu hỏi bắt buộc để bộ phận hỗ trợ có thể nắm rõ thông tin về tai nạn vừa xảy ra, từ đó có hướng giải quyết phù hợp.

* Ghi chú:

Về cơ bản, phạm vi bảo hiểm và chi tiết chính sách phụ thuộc vào các quy định và các điều kiện cụ thể đã được điều chỉnh.
Những khoản bồi thường không tranh chấp có thể được giải quyết trong vòng dưới 30 ngày kể từ khi hồ sơ được bổ sung đầy đủ và hoàn tất thanh toán trong 07 ngày làm việc (không tính các ngày cuối tuần, Lễ, Tết) kể từ khi NĐBH đồng ý với khoản phí đề nghị bồi thường. Những khoản bồi thường phức tạp hơn có thể sẽ kéo dài lâu hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services