Hiện tại, bTaskee đã mua gói “Bảo hiểm bồi thường cho người lao động” có giá trị lên đến 100.000.000 đồng dành cho các Cộng tác viên giúp việc nhà theo giờ của bTaskee. Với bảo hiểm này cộng tác viên sẽ có thể an tâm làm việc từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.

Thông tin sơ lược

BẢO HIỂM BỒI THƯỜNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Phạm vi bảo hiểm

Cộng tác viên sẽ nhận được bảo hiểm bồi thường theo luật Lao Động Việt Nam về những thương tật thân thể gây ra bởi tai nạn hay bệnh nghề nghiệp trong suốt thời hạn bảo hiểm và phát sinh trong quá trình làm việc hợp lệ trên hệ thống, bao gồm:

Chết hay thương tật vĩnh viễn

Người được hưởng bảo hiểm bị tai nạn trong quá trình làm việc dẫn đến thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong. Khoản bồi thường sẽ dựa trên tỷ lệ phần trăm được quy định bởi Pháp luật.

Thương tật tạm thời

Người được hưởng bảo hiểm bị tai nạn trong quá trình làm việc dẫn đến thương tật tạm thời.

* Chi phí y tế

Người được hưởng bảo hiểm bị thương trong quá trình làm việc trên hệ thống dẫn đến phải điều trị y tế, sẽ được thanh toán chi phí y tế, viện phí dựa vào hoá đơn điều trị thực tế.
Nếu sau 180 ngày kể từ ngày gặp tai nạn, người được bảo hiểm xác định bị thương tật vĩnh viễn thì quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả theo tỷ lệ thương tật nhưng sẽ trừ đi các khoản đã thanh toán cho thương tật tạm thời.

Phạm vi áp dụng bảo hiểm

Tai nạn gây tử vong hoặc thương tật thân thể cho người được bảo hiểm, xảy ra trong thời gian làm việc, tại nơi làm việc và trên đường đi và về nơi làm việc và trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
Các trường hợp loại trừ khỏi bảo hiểm như: thương tật do chiến tranh, quân sự hoặc giải phẫu, bất kỳ hành động trái luật hoặc cố tình tự gây thương tích, tất cả biến chứng phát sinh từ thai kỳ hoặc các tình trạng bệnh lý có trước tai nạn, tác động của chất kích thích hoặc chất cồn, tham gia đua xe, các vấn về phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị nha khoa.

Thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm

Trong quá trình làm việc, khi xảy ra các trường hợp tai nạn, vui lòng liên hệ Công ty thông qua Hotline 1900.636.736 để được hướng dẫn, sau đó trực tiếp đến văn phòng và cung cấp các chứng từ, hồ sơ yêu cầu bồi thường trong vòng 30 ngày hoặc trong vòng 180 ngày kể từ ngày điều trị khỏi hoặc tử vong. Nếu quá hạn, bảo hiểm có quyền yêu cầu từ chối bồi thường.
Xin lưu ý rằng khách hàng có thể phải trả lời vài câu hỏi bắt buộc để bộ phận hỗ trợ có thể nắm rõ thông tin về tai nạn vừa xảy ra, từ đó có hướng giải quyết phù hợp.

* Ghi chú:

Về cơ bản, phạm vi bảo hiểm và chi tiết chính sách phụ thuộc vào các quy định và các điều kiện cụ thể đã được điều chỉnh.
Những khoản bồi thường không tranh chấp có thể được giải quyết trong vòng dưới 30 ngày kể từ khi hồ sơ được bổ sung đầy đủ và hoàn tất thanh toán trong 07 ngày làm việc (không tính các ngày cuối tuần, Lễ, Tết) kể từ khi NĐBH đồng ý với khoản phí đề nghị bồi thường. Những khoản bồi thường phức tạp hơn có thể sẽ kéo dài lâu hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services