200616-phuong-thuc-tot-nhat-de-tim-kiem-nguoi-giup-viec-qua-ung-dung

Tìm người giúp việc nhanh chóng với các tính năng đặc biệt trên Ứng dụng bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Nhu cầu về dọn dẹp nhà ngày càng tăng cao và là nhu cầu cấp thiết của các gia đình, đặc biệt tại các thành phố lớn. Người dùng đã dần quen với hình thức sử dụng Ứng dụng để đăng việc dọn dẹp nhà, vệ sinh máy lạnh hay các dịch vụ tiện ích gia đình khác. Để bạn có những trải nghiệm tốt nhất trên Ứng dụng và dịch vụ, bTaskee sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để bạn sẽ luôn tìm được người giúp việc theo giờ một cách nhanh chóng, tiện lợi và ưng ý nhất.

1. Các lưu ý khi đặt lịch dọn dẹp

bTaskee là Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, cho phép khách hàng đăng việc dọn dẹp và người giúp việc sẽ nhận việc trực tiếp trên Ứng dụng. Khi đăng việc trên ứng dụng, hãy đăng công việc trước 02 tiếng so với giờ làm, đối với các ngày đặt biệt như cuối tuần, các ngày lễ và Tết, để có người giúp việc đến dọn dẹp, bạn hãy đăng việc trước đó 01 ngày, để tránh số lượng công việc được đăng bị quá tải, trong khoảng thời gian đó, người giúp việc sẽ có thể dễ dàng xem rõ mô tả công việc, sắp xếp lịch làm và nhận việc.

Hãy đăng việc trước 02 tiếng và mô tả chi tiết công việc. (Ảnh: bTaskee.com)

Hơn nữa, vì tính chất dọn dẹp của mỗi hộ gia đình sẽ khác nhau, nên để công việc của mình sẽ có người giúp việc nhanh hơn, hãy mô tả chi tiết việc dọn nhà của mình bao gồm: số phòng cần dọn dẹp, dọn như thế nào, có các lưu ý, ghi rõ các yêu cầu, các lưu ý đặc biệt. Việc mô tả chi tiết sẽ giúp người giúp việc hình dung rõ hơn và dễ dàng nhận công việc đó.

2. Sử dụng tính năng đặc biệt trên Ứng dụng

Sau khi mỗi công việc hoàn tất, bạn có thể đánh giá, góp ý người giúp việc, cũng như thêm vào “Danh sách người làm ưa thích” trên ứng dụng của mình. Như thế, khi bạn muốn người giúp việc trước đó đến dọn dẹp nhà hoặc muốn vệ sinh nhà vào cuối tuần nhưng lại băn khoăn không có người nhận việc. bTaskee khuyên bạn hãy sử dụng một trong các tính năng như:

  • Ưu tiên người làm ưa thích: Đổi với tính năng này, công việc bạn đăng trên ứng dụng sẽ ưu tiên gửi đến cho người làm yêu thích. Tuy nhiên, nếu người làm ưa thích bận hoặc không nhận việc thì công việc sẽ được gửi đến những người giúp việc khác. Thời gian xác nhận có thể lâu hơn.
  • Tự chọn người làm: Chức năng này cho phép nhiều người cùng nhận công việc đã đăng của bạn với mức phí 20.000 đồng. Bạn sẽ được chọn một trong số những người giúp việc trong danh sách đăng ký. bTaskee khuyên bạn nên chọn sớm để người giúp việc có thời gian để chuẩn bị. Có một lưu ý nhỏ, nếu bạn không chọn người trong thời gian 01 tiếng trước khi công việc bắt đầu, hệ thống sẽ tự chọn.
Sử dụng tính năng ưu tiên người làm hoặc lựa chọn người làm để luôn có người giúp việc. (Ảnh: bTaskee.com)

3. Kích hoạt và sử dụng tính năng lặp lại hoặc Gói dọn dẹp cố định

Bạn thường xuyên trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ và có nhu cầu dọn dẹp nhà theo một lịch trình cụ thể, cố định trong tuần, trong tháng với người làm ưa thích. Thay vì đăng việc dọn dẹp nhà theo giờ lẻ theo từng công việc trên ứng dụng, bạn hãy sử dụng tính năng Lặp lại hàng tuần để lặp lại lịch dọn dẹp đó theo tuần. Đối với tính năng này, bạn có thể chọn người làm ưa thích hoặc tự chọn người giúp việc để nhận công việc đó.

Đặc biệt, bTaskee còn cung cấp Gói dọn dẹp nhà cố định theo tháng, bạn chỉ cần đặt một lần và an tâm sử dụng dịch vụ cả tháng và luôn có người giúp việc đến vệ sinh nhà. Tuy nhiên, để sử dụng gói dịch vụ này, bạn phải có ít nhất 03 người làm ưa thích. Điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm chất lượng của nhiều người giúp việc trên hệ thống để dễ dàng đánh giá và chọn lựa.

Đối với những khu vực khá xa trung tâm thì sẽ có số lượng người giúp việc khá hạn chế. Vì thế, để luôn có người giúp việc đến dọn dẹp, hãy vui lòng sử dụng tiền tip thêm 10.000 đồng để hỗ trợ xăng xe cho người giúp việc, khuyến khích nhận việc.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.