huong-dan-dang-viec-theo-goi-thang

Hướng dẫn đặt lịch dọn dẹp nhà theo gói trên ứng dụng bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

bTaskee là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho dịch vụ giúp việc nhà. Trên ứng dụng, khách hàng có thể chủ động đăng lịch dọn dẹp nhà theo lịch trình phù hợp, trong khi đó, các cộng tác viên giúp việc nhà sẽ linh hoạt chọn công việc và liên lạc trực tiếp với khách hàng. bTaskee cung cấp các dịch vụ dọn dẹp nhà, vệ sinh máy lạnh, giặt ủi,… và những tiện ích hơn thế nữa, nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

1. Dịch vụ Dọn dẹp nhà theo gói là gì và ưu điểm?

Khách hàng sau khi hoàn tất công việc sẽ đánh giá chất lượng của người giúp việc dựa trên thang điểm sao. Đồng thời nếu khách hàng hài lòng về người giúp việc, khách hàng có thể chọn cộng tác viên đó trở thành người làm ưa thích bằng cách chọn vào biểu tượng trái tim khi đánh giá sau công việc.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ dọn dẹp nhà trên ứng dụng bTaskee và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Để đảm bảo sự tiện lợi và chất lượng cho khách hàng, bTaskee có cung cấp gói dọn dẹp nhà theo gói, theo loại từ 1 đến 3 tháng. Công việc dọn dẹp nhà theo lịch được đăng ký sẽ được hệ thống tự động đăng lên trước giờ làm ít nhất 2 ngày.

don-dep-nha-theo-goi-thang-tren-ung-dung-btaskee
Chọn dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói để trải nghiệm đăng việc một lần, sử dụng cả tháng dịch vụ dọn dẹp nhà. (Ảnh: bTaskee)

Khách hàng chỉ cần đăng lịch một lần và an tâm sẽ luôn có người giúp việc đến làm trong suốt tháng. Tuy nhiên, khách hàng phải có ít nhất 03 người làm trong danh sách ưa thích. Việc phải có ít nhất 03 người làm ưa thích sẽ đảm bảo khách hàng đã trải nghiệm, cảm thấy hài lòng với chất lượng người giúp việc và có được người giúp việc thoả được nhu cầu dọn dẹp của gia đình. bTaskee cũng sẽ hỗ trợ thay đổi ngày, giờ làm việc trong trường hợp khách hàng bận công việc đột xuất. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ hỗ trợ thay đổi địa điểm dọn dẹp khi khách hàng chuyển nhà hoặc nơi làm việc tại tất cả các thành phố mà bTaskee có mặt. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần duy nhất, không phải trả thêm bất cứ phí gì cho người giúp việc.

2. Làm thế nào để đăng lịch dọn dẹp nhà theo gói trên ứng dụng bTaskee?

Để đặt lịch dọn dẹp nhà theo gói tháng, khách hàng chỉ cần đơn giản thực hiện các thao tác sau trên ứng dụng:

Bước 1: Chọn dịch vụ “Dọn dẹp nhà theo gói” tại giao diện chính của ứng dụng bTaskee

Chon-dich-vu-don-dep-theo-goi
Chọn dịch vụ “Dọn dẹp nhà theo gói” trên giao diện chính của ứng dụng bTaskee (Ảnh: bTaskee.com)

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết như nơi làm việc, số nhà/căn hộ, thời gian mà bạn muốn lặp lại trong tuần, ngày bắt đầu gói tháng và chọn giờ làm việc cố định trong ngày. Khách hàng cũng sẽ phải ước lượng thời gian thực hiện công việc dọn dẹp và mô tả các công việc mà người giúp việc cần làm trong suốt thời gian đó. Tiếp đến chọn hình thức gói bạn mong muốn. Hiện tại, bTaskee cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói với ba mức: 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng cho khách hàng lựa chọn.

Hãy lưu ý kiểm tra chính xác thông tin để tránh sai sót hay nhầm lẫn.

dat-lich-don-dep-tren-ung-dung
Điền các thông tin cần thiết mà mô tả các công việc mà người giúp việc cần phải làm. (Ảnh:bTaskee.com)

Bước 3: Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Các hình thức thành toán cho dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói bao gồm: Thanh toán thông qua thẻ Visa/Master Card, thẻ ATM và Internet Banking, ví MoMo hay chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản của bTaskee.

Đối với các hình thức thanh toán thông qua thẻ Visa/Master Card, thẻ ATM và Internet Banking, ví MoMo, khách hàng sẽ thao tác việc thanh toán trực tiếp trên ứng dụng. Sau khi thanh toán thành công, ngay lập tức, hệ thống sẽ kích hoạt gói dọn dẹp nhà và gửi một thư xác nhận thành công đến email đã đăng ký của khách hàng trên ứng dụng.

Đối với hình thức chuyển khoản trực tiếp, khi bấm chọn “Đặt gói dịch vụ”, khách hàng kiểm tra lại thông tin công việc trước khi xác nhận “Hoàn tất”. Lúc này, trên ứng dụng, hệ thống sẽ gửi thông tin chuyển khoản đến khách hàng. Đồng thời sẽ có một email “Chi tiết giao dịch” gồm thông tin và hướng dẫn thanh toán được gửi đến email đã đăng ký của khách hàng trên hệ thống. Gói dịch vụ sẽ được kích hoạt trong vòng 24 giờ sau khi chuyển khoản thành công.

xac-nhan-thanh-toan-goi-co-dinh
Kiểm tra thông tin công việc và chọn “Thanh toán” và thực hiện thanh toán đối với chuyển khoản trực tiếp. (Ảnh: bTaskee.com)

Sau 3 ngày nếu quý khách chưa thanh toán, đơn hàng dọn dẹp nhà theo gói sẽ hết hạn. Hình thức chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bTaskee có thể bị kéo dài nếu bạn chuyển tiền ngoài giờ hành chính. Về quy định huỷ gói đã thanh toán và hoàn tiền. bTaskee hỗ trợ 1 trong 2 hình thức hoàn tiền như sau:

  1. Hoàn tiền qua bPay: bTaskee hoàn lại tổng số tiền của những buổi chưa sử dụng
  2. Hoàn tiền qua chuyển khoản ngân hàng: bTaskee hoàn lại tổng số tiền của những buổi chưa sử dụng trừ đi 20% giá trị của gói ban đầu.

Nếu có thắc mắc và không thể tạo lịch dọn dẹp nhà theo gói tháng trên ứng dụng bTaskee, khách hàng hãy gọi đến tổng đài 1900.636.736 để được hỗ trợ đặt lịch. bTaskee sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và mở rộng nhiều tiện ích dịch vụ trong tương lai.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.