huong-dan-su-dung-bTaskee

Hướng dẫn các bước đặt lịch đơn giản trên ứng dụng bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Nhu cầu cần người giúp việc để dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa tăng cao trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi chật vật tìm người giúp việc tại các trung tâm môi giới, nhiều người chuyển sang sử dụng ứng dụng giúp việc nhà để “đơn giản hóa” việc tìm người dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Để hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình trải nghiệm Ứng dụng giúp việc nhà, bTaskee sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lịch trên Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee.

1. Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee là gì?

Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee là ứng dụng giúp việc nhà theo giờ đầu tiên tại Việt Nam, cho phép bạn chủ động đặt lịch lên hệ thống khi bạn có nhu cầu cần người đến dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Sau khi bạn đăng công việc lên hệ thống, các cộng tác viên giúp việc nhà của bTaskee sẽ thấy công việc và trực tiếp nhận công việc, liên hệ và đến làm đúng giờ.

Ra đời vào năm 2016, sau hơn 2 năm phát triển, Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ bTaskee đã có mặt tại  Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, thu hút hơn 100.000 người tìm hiểu và sử dụng thường xuyên.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

2. Đặt lịch với 4 bước cơ bản trên Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee

Hiện nay, ngoài dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, Ứng dụng bTaskee còn được tích hợp thêm dịch vụ Vệ sinh máy lạnh, Giặt ủi, bạn có thể dễ dàng đặt các dịch vụ này chỉ với 04 bước ngay trên ứng dụng.

Bước 1: Chọn dịch vụ cần làm

Bạn có thể chọn 1 trong các dịch vụ: giúp việc nhà theo giờ, Vệ sinh máy lạnh, Giặt ủi, Nấu ăn,..

Bước 2: Nhập thông tin chi tiết công việc

Điền thông tin công việc và mô tả chi tiết lại những yêu cầu đặc biệt để bTaskee có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 3: nhập thông tin liên hệ và thanh toán

Các bTasker sẽ liên hệ với bạn sau khi xác nhận công việc.

Bước 4: Xác nhận và hoàn tất

Vui lòng kiểm tra và xác nhận lại thông tin công việc.

Sau khi hoàn tất, công việc sẽ được đưa lên hệ thống, tại đây sẽ có người vào nhận việc và đến làm việc cho bạn. Số tiền phải trả cũng sẽ hiển thị đầy đủ trên ứng dụng khi bạn đăng việc nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chi phí. bTaskee chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng Ứng dụng.

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.