gia-dinh-su-dung-dieu-hoa

Giúp việc cho giới siêu giàu, có khó không?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Giúp việc cho giới siêu giàu được đánh giá là nghề khá thú vị bởi bên cạnh phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ nhà, người giúp việc còn có được hưởng những quyền lợi đáng mơ ước. Vậy công việc này có khó không?

Công việc của một người giúp việc thông thường sẽ là dọn dẹp, lau chùi, nấu nướng, chăm sóc nhà cửa… Tuy nhiên, làm cho nhà giàu, bạn tiếp xúc với các món đồ đắt tiền, sang trọng, vì vậy cần sự chú ý và “trách nhiệm” cao hơn. Cùng bTaskee tìm hiểu xem đâu là những yêu cầu cũng như quyền lợi của người giúp việc cho nhà giàu.

1. Yêu cầu khắt khe

  • Thái độ với công việc: Lẽ đương nhiên là tất cả gia chủ mong muốn thuê một người giúp việc luôn chủ động trong công việc, đặc biệt trong các hộ gia đình khá giả, thường xuyên tổ chức các bữa tiệc tại gia. Điều này yêu cầu một người giúp việc phải hoạt bát và biết cách ứng biến trong mọi tình huống cũng như có cách cư xử phải phép, không gây phiền lòng bạn bè, khách khứa của gia chủ.
giúp việc cho giới siêu giàu
Bạn phải có những kỹ năng cơ bản như sơ cứu, chăm sóc người già, trẻ em (Ảnh: giupviecnhatriduc)
  • Đức tính cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc là một trong những tố chất cần có của người giúp việc. Khi bạn trực tiếp tiếp xúc với những món đồ đắt đỏ, thuộc loại hàng hiếm trong gia đình, không có bất kỳ người chủ nào muốn thuê một người giúp việc hay táy máy tay chân, luôn gây ra những rắc rối và làm hỏng những vật dụng trong gia đình.
  • Những gia đình thuộc giới siêu giàu đặc biệt coi trọng những ai có kiến thức cơ bản về sơ cứu, chăm sóc trẻ em hay người già.  Vì thế, người giúp việc cho giới siêu giàu đòi hỏi phải có khả năng giao tiếp tốt, biết ứng xử, hay thậm chí phải biết cả ngoại ngữ để hàng ngày họ có thể yên tâm giao việc nuôi nấng, dạy bảo con em cho bảo mẫu.
  • Những gia chủ luôn mong muốn người giúp việc phải có kinh nghiệm để tìm ra những phương pháp tối ưu nhất trong việc dọn dẹp nhà cửa, cũng như có hiểu biết nhất định để bảo đảm chất lượng những vật dụng trong nhà. Đó là lý do tại sao hàng năm người ta bỏ ra hàng trăm triệu đồng để được tham gia vào những khóa học quản gia cần thiết để nắm bắt những hiểu biết nhất định, với mong muốn được trở thành một người giúp việc cho giới siêu giàu với chế độ ưu đãi không thể chê vào đâu.

2. Quyền lợi trong mơ

  • Trở thành người giúp việc cho giới siêu giàu, bạn sẽ có cơ hội “theo chân” những đại gia này đến khắp các vùng miền trên thế giới mà không tốn một đồng chi phí nào trên những chiếc phi cơ hay những du thuyền hạng sang, được tá túc trong những khách sạn năm sao với dịch vụ trên cả tuyệt vời.
giúp việc cho giới siêu giàu
Chi trăm triệu để trở thành người giúp việc ưu tú, nguồn đầu tư xứng đáng? (Ảnh: zing)
  • Nếu bạn thật sự khiến gia chủ hài lòng, thì họ sẽ không tiếc rẻ mà thưởng mức đãi ngộ lên tới hàng chục triệu mỗi năm, hay tặng bạn những vật phẩm giá trị là điều không hề hiếm.
  • Nếu bạn là người phụ tá nhiệt huyết, trách nhiệm và khéo léo, thì bạn sẽ có cơ hội trở thành nữ thư ký riêng của gia chủ, với mức lương lên tới $60,000/năm. Bạn hoàn toàn có thể trở thành đại gia của chính mình với vị trí này, ở độ tuổi 29, 30.

Nếu bạn thật sự có kiến thức và kỹ năng thì bạn hoàn toàn có thể trở thành một bảo mẫu, một giúp việc xuất sắc và được lòng gia chủ giàu có. Có hay chăng, giúp việc trở thành một nghề “khó” nhưng lại trở thành một nghề có thể làm giàu.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.