deep-cleaning-thai

Dọn dẹp nhà cửa đón Tết – Nhẹ tênh vì đã có người giúp việc theo giờ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Giờ đây công việc dọn nhà đón Tết không còn vất vả với chị em phụ nữ nữa bởi đã có dịch vụ giúp việc theo giờ. Cùng bTaskee xem loại hình dịch vụ này nhé!

Năm nào cũng vậy, mọi nhà đều dọn dẹp nhà cửa trong cuối năm cũ để đón mừng năm mới. Nhưng bạn tất bật với công việc bên ngoài không có nhiều thời gian? Liên hệ ngay với người giúp việc theo giờ bTaskee liền nhé!

Vì sao cần người giúp việc theo giờ vào dịp Tết?

Vào cuối năm là lúc công việc tất bật nhất. Nhiều người phải lo toan công việc bên ngoài đến nỗi không có thời gian dọn dẹp nhà cửa. Thậm chí việc dọn dẹp cũng chỉ sơ xài khiến nhà cửa cũng không được ngăn nắp hoàn toàn. Thuê người giúp việc theo giờ sẽ khiến bạn đỡ vất vả hơn nhiều đấy. Không bị ràng buộc về thời gian nhiều, tiền bạc thanh toán được trả sòng phẳng và bạn không gặp bất cứ rắc rối gì về mối quan hệ giữa người chủ và người giúp việc. Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì thuê người giúp việc theo giờ hỗ trợ dịp Tết là lựa chọn tốt nhất.

giúp việc theo giờ
Người giúp việc theo giờ sẽ giúp việc lau dọn ngày Tết đỡ vất vả hơn (ảnh: a1servicesindia)

Nên thuê người giúp việc theo giờ ở đâu?

Để lựa chọn cho mình một người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp thì bạn nên lựa chọn những công ty dịch vụ uy tín, lai lịch người giúp việc rõ ràng để yên tâm hơn. Hiện nay, bTaskee đang có app dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ thông qua app mobile. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

giúp việc theo giờ
bTaskee – ứng dụng người giúp việc theo giờ trên điện thoại (ảnh: bTaskeeeblog)

Sử dụng bTaskee như thế nào?

Những gì bạn làm là tải app bTaskee về smartphone và thực hiện những thao tác trong app, bạn chỉ việc ngồi ở nhà là có thể kiếm được người giúp việc theo giờ phù hợp. Ngoài ra, việc thanh toán đa dạng từ bTaskee giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho thanh toán. Với hơn 10,000 khách hàng tin dùng thì bTaskee hẳn sẽ đem đến cho bạn nhiều sự hài lòng hơn cả mong đợi.

giúp việc theo giờ
Hình thức thanh toán đa dạng là một trong những lợi ích bTaskee đem lại (ảnh: coopfinancialservices)

Dọn dẹp ngày Tết sẽ không còn là gánh nặng cho bạn khi đã có dịch vụ bTaskee.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.