btaskee-nhe-nhang-luot-qua-viec-nha

bTaskee: Nhẹ nhàng lướt qua việc nhà

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Ngày nay, cuộc sống quá bận rộn khiến cho nhiều người không thể dành phần lớn thời gian  cho công việc gia đình và cho con cái. Chính vì vậy mà ngay cả những công việc dọn dẹp nhà cửa cũng dần trở nên khó khăn hơn. 

Thông thường thì những người bận rộn sẽ dành phần lớn thời gian để làm việc. Thậm chí, khoản thời gian để dành tiếp xúc và dạy dỗ con cái cũng hạn chế đi rất nhiều. Công việc tại công ty đã quá bận rộn nhiều người nhiều dần cảm thấy mệt mỏi và trầm cảm. 

Đây là những dấu hiệu hết sức bình thường mà đời sống của những người bận rộn thường gặp phải. Vì thế mà nhu cầu cần tuyển người giúp việc cũng tăng cao. Đi kèm với đó là đòi hỏi về những kinh nghiệm và kỹ năng đối với người giúp việc từ đó cũng khắt khe hơn. Không chỉ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, nhanh chóng mà còn phải thông thạo cách sử dụng các dụng cụ vệ sinh hiện đại.

Thường thì nhiều hộ gia đình tìm đến các trung tâm môi giới việc làm hoặc những đơn vị giúp việc nhà truyền thống. Tuy nhiên, sau một thời gian thuê người giúp việc hoặc sử dụng các dịch vụ của công ty giúp việc truyền thống, không ít người đã bắt đầu cảm thấy bất tiện với những lý do khác nhau.

Mang lại sự thảnh thơi cho người bận rộn

Kể từ khi biết đến sử dụng bTaskee, cuộc sống của nhiều khách hàng đang dần có “khoảng thở” hơn so với lúc trước. Chị Hoàng Anh, một trong những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ “giúp việc nhà theo giờ” của bTaskee trong gần 1 năm qua.

Chị vẫn hay tâm sự với những cộng tác viên của bTaskee: “Ngày trước công việc không quá bận rộn thì còn có thời gian để dọn dẹp nhà cửa và lo cho cô con gái. Nhưng kể từ khi mở công ty, mình phải làm việc nhiều hơn khiến cho việc lo cho con gái và công việc nhà gần như là không thể.” 

Bận rộn không có thời gian làm việc nhà
“Nỗi đau” của người bận rộn luôn luôn là không có thời gian dành cho công việc dọn dẹp nhà cửa

Để quán xuyến hết công việc tại công ty cũng như công việc nhà, chị Hoàng Anh chọn lựa chọn cuối tuần để dọn dẹp nhà cửa. Thế nhưng, công ty vừa mới mở nên có rất nhiều việc cần phải triển khai và chuẩn bị. Điều đó khiến chị gần như không thể dành phần lớn thời gian vào cuối tuần cho công việc gia đình.

“Cũng may có một người chị giới thiệu với mình về bTaskee. Vậy là mình bắt đầu đăng việc để thử trong thời gian đầu. Nhưng sự thật là mình rất thích và hài lòng với các cộng tác viên của bTaskee. Vậy nên gần 1 năm qua, mình vẫn sử dụng các dịch vụ của bTaskee. Cứ 2 tuần/lần.

Có lúc mình đăng việc giúp việc nhà theo giờ. Những lúc bận rộn quá hoặc cần dọn dẹp nhiều thì mình đăng việc giúp việc nhà theo gói. Hay như tuần trước, anh xã của mình còn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên bTaskee. Mình thấy bên kỹ thuật sửa chữa và bảo trì họ làm rất tốt.” – Chị Hoàng Anh chia sẻ.

Rất nhiều khách hàng như chị Hoàng Anh đã có nhiều thời gian dành cho con cái cũng như công việc nhiều hơn vì có bTaskee. Những khoảng thời gian trong tuần dường như đỡ stress hơn vì chỉ tập lo cho công việc thay vì phải suy nghĩ nhiều về công việc nhà.

Sẻ chia bộn bề, sẻ chia niềm vui

Tiếp xúc với chúng tôi, có rất nhiều người thích làm việc nhà: dọn dẹp nhà cửa hay nấu ăn. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để làm những công mà lẽ ra mình đã có thể hoàn thành rất tốt. Hay đôi khi có những khách hàng rất cần đến những buổi “tư vấn”, “trò chuyện” đến từ cộng tác viên của bTaskee.

Cô đơn khiến người ta lười làm việc nhà
Cô đơn cũng khiến cho người ta “lười” làm việc nhà hơn

Anh Khang Huy, một thanh niên 8X có lối sống hiện đại rất điển hình. Có một công việc ổn định với mức thu nhập khá. Năm nay 35 tuổi và vừa tậu được một căn hộ ở Quận 4. Nhưng nỗi buồn của anh Khang Huy lại đến từ sự… cô đơn. Vẫn độc thân và chưa vợ đôi khi khiến anh Khang Huy dường như “lười” trong việc dọn dẹp nhà cửa cho đến nấu ăn.

Kể từ đó, anh xem bTaskee như một lựa chọn khả dĩ cho cuộc sống độc thân của mình. Công việc bộn bề và cuộc sống có chút hoang dã khiến cho căn hộ của anh đôi khi rất bừa bộn. Thông qua người bạn của mình, anh Khang Huy đã dùng những dịch vụ của bTaskee như một giải pháp tối ưu cho cuộc sống riêng.

“Cứ đều đặn, 1 tháng tôi sử dụng bTaskee từ 2-3 lần. Khi thì cần các chị cộng tác viên dọn dẹp nhà cửa. Khi thì cần các chị ấy nấu ăn. Vì lười vào bếp nên tôi hay ăn uống ngoài đường. Nhưng tôi biết như vậy sẽ không tốt. Vậy nên, cuối tuần là tôi cứ đăng việc cùng lúc 2 dịch vụ của bTaskee: vừa cần giúp việc nhà, vừa cần có người nấu ăn. Rất tiện!” – Anh Khang Huy cho biết.

Trên đây chỉ là 2 trong số những trường hợp mà khách hàng của bTaskee gặp phải. Cuộc sống quá bận rộn đôi khi khiến bản thân không có thời gian dành cho gia đình. Hoặc đôi khi, muốn có một cuộc sống thảnh thơi và dành nhiều thời gian cho gia đình. Nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ của bTaskee như một giải pháp để giải tỏa những công việc mệt mỏi và nhẹ nhàng lướt qua việc nhà.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.