Trong guồng quay cuộc sống hiện đại, sử dụng thời gian một cách thông minh là việc rất đáng để lưu tâm. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình, dành nhiều thời gian để thư giãn, chăm sóc sức khỏe và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Tìm đến giải pháp công nghệ thông minh chính là sự lựa chọn của phần lớn người phụ nữ hiện đại ngày nay. Đáp ứng điều đó bTaskee đã xây dựng ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee, cung cấp các tiện ích gia đình: dọn dẹp nhà theo giờ, giặt ủi, vệ sinh máy lạnh, nấu ăn với cam kết mang lại chất lượng tối đa cho việc chăm sóc ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra bTaskee còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với những ưu đãi có giá trị hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt, bắt đầu từ ngày 10/07/2019 khi đặt lịch dọn nhà trên ứng dụng bTaskee, bạn sẽ nhận được:

KoKoGreen cung cấp các món nước ép detox nổi tiếng, và đồ ăn kiêng Low Carb, các món chay ngon, thực đơn chăm sóc sức khỏe hàng tuần. Với cam kết mang lại các món ăn sạch không bột ngọt mì chính, không chất phụ gia bảo quản và nguyên liệu sạch có xuất xứ rõ ràng, KoKo Green chính là sự lựa chọn lí tưởng để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.
KoKoGreen – món quà sức khỏe bTaskee dành cho bạn.

Cách thức tham gia

Điều kiện áp dụng

Hãy sử dụng thời gian một cách thông minh nhất, buông bớt việc nhà, chăm sóc, yêu thương bản thân nhiều hơn, và đặc biệt hãy tạo cho mình một chế độ ăn uống phù hợp. Đặt lịch dọn dẹp nhà để nhận quà từ KoKoGreen ngay hôm nay.

Tìm hiểu thêm về KoKoGreen tại đây:
Fanpage: https://www.facebook.com/kokogreendanang/
Website: http://kokogreen.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *