may-lanh-di-dong

Máy lạnh di động: Nhiều tiện ích thông minh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Đối với những căn phòng nhỏ, diện tích không quá lớn thì máy lạnh di động là lựa chọn khả dĩ nhất. Thay vì phải lựa chọn máy lạnh treo tường phải tốn không gian, tốn chi phí lắp đặt thì máy lạnh di động là sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc…

Máy lạnh di động hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, máy lạnh di động hoạt động trên nguyên lý không khác gì so với máy lạnh treo tường. Tuy nhiên, máy lạnh di động tích hợp 2 bộ phận làm lạnh và dàn nóng trên một khối với những dạng công suất 1HP hoặc 1.5HP giống như máy lạnh bình thường.

Thường thì máy lạnh di động sẽ có một ống dẫn hơi nóng từ máy đi ra bên ngoài thông qua cửa sổ. Trong nhiều trường hợp, có một số nơi còn để máy lạnh di động này gần cửa ra vào nhằm giúp hơi nóng có thể tản nhiệt ra bên ngoài dễ dàng hơn.

Ngoài ra, máy lạnh di động có một chức năng rất hay đó là hẹn giờ, làm lạnh, quạt gió, hút ẩm…

Siêu tiết kiệm

Bạn sẽ không phải tốn bất cứ một khoản phí nào cho công lắp đặt đối với máy lạnh di động. Đơn giản, máy lạnh di động có thể để bất cứ đâu trong nhà thay vì phải lắp đặt và treo tường giống như máy lạnh bình thường.

may-lanh-di-dong-tiet-kiem

Vệ sinh máy lạnh di động cũng không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức như vệ sinh máy điều hòa bình thường. Trong trường hợp nếu bạn không thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ. Hoặc vẫn chưa có kinh nghiệm trong quá trình vệ sinh máy lạnh thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật viên bTaskee hỗ trợ: https://www.btaskee.com/.

Nhiều tiện ích thông minh

Di chuyển linh hoạt, nhỏ gọn, dễ sử dụng, đảm bảo thẩm mỹ cho căn phòng là những tiện ích mà máy lạnh di động đem lại. Với 4 bánh xe đặt bên dưới, bạn hoàn toàn có thể di chuyển máy lạnh này đến bất cứ đâu trong căn phòng tùy thích.

Với những thiết kế nhỏ gọn, máy lạnh di động luôn là lựa chọn tối ưu cho những gia đình có căn phòng nhỏ, ít đồ đạc tiện nghi… Ngoài ra, phải phải lắp đặt các đường ống dẫn nước hay thông khí cũng giúp cho căn phòng sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ.
– Không cần phải nạp bổ sung gas trong một thời gian dài giúp tiết kiệm hơn.

Tiện ích là vậy nhưng máy lạnh di động vẫn còn đó những nhược điểm cần phải lưu ý:
Vì nhỏ gọn và hoạt động với công suất 1HP hoặc 1.5HP nên mức độ làm mát còn hạn chế. Chỉ gói gọn trong một không gian nhỏ. Ống thoát hơi nóng của máy ngắn nên cần phải để những nơi gần cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.