ve-sinh-may-lanh-quan-02-cover

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 2, Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Vậy!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Quận 2 ngày càng thu hút dân cư đến sinh sống, chỉ vài năm trước nơi đây vẫn là còn khu vực đầm lầy, bãi sậy, hay một vùng đất hoang sơ, cỏ dại; thì nay đã trở nên hiện đại và nhộn nhịp hơn bất kỳ nơi nào tại Sài Gòn này.

Quận 2 có gì?

ban-do-ve-sinh-may-lanh-quan-02

Thay màu áo mới, người dân sinh sống nhiều hơn, vì thế mà nhu cầu về sinh hoạt cũng tăng lên. Và việc tìm kiếm và sử dụng máy lạnh chắc chắn là một nhu cầu tất yếu mà mọi gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn thế nào cho đúng, sử dụng thế nào cho chuẩn thì cần bạn phải dành thời gian để tìm hiểu về máy lạnh. Đầu tiên, bạn cần xem xét môi trường xung quanh,  điều kiện sống và nhu cầu thực tế của gia đình bạn. Bạn có thể tính công suất máy lạnh cho căn phòng của bạn bằng công thức đơn giản: 1m2 x 600 BTU/h.

Đó chính xác là khuyến cáo cơ bản mà bạn nên tham khảo, nhưng chưa phải là tất cả. Ngoài lựa chọn máy đúng công suất, bạn cũng cần phải lưu ý đến thương hiệu, tính năng và đặc biệt là mức độ tiết kiệm điện của máy lạnh.

Ở đây, Các tòa nhà và chung cư là các dạng kiến trúc chủ yếu. Thông thường các phòng ốc sẽ được trang bị sẵn máy lạnh , nên nhu cầu sử dụng và bảo dưỡng máy lạnh là điều cần thiết của mọi gia đình.

Vậy bạn đã biết đến bTaskee chưa?

 

Lựa chọn dịch vụ

Hiện nay, bTaskee đã hỗ trợ dịch vụ Vệ sinh máy lạnh cho 4 thành phố lớn tại Việt Nam bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Hồ Chí Minh.

dich-vu-ve-sinh-may-lanh-quan-02

về bTaskee

Tại Hồ Chí Minh, bTaskee đã có văn phòng quận 2 tại địa chỉ: Toà nhà Win Home, Phòng 203, 91-93, Đường số 5, Phường An Phú. Đây chính là điều kiện để bTaskee có thể hỗ trợ bạn trong việc vệ sinh máy lạnh cho gia đình một cách tốt nhất. Đội ngũ cộng tác viên luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào bạn đặt lịch vệ sinh máy lạnh không chỉ riêng quận 2 mà còn hỗ trợ nhanh chóng cho các quận liền kề như Bình Thạnh, quận 9 hay Thủ Đức.

về đối tác

Hợp tác với bTaskee là các đối tác có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng chăm sóc bầu không khí gia đình bạn một cách tốt nhất. Bạn chỉ đơn giản là thao tác trên ứng dụng bTaskee, lên lịch vệ sinh cho máy lạnh của bạn và các chuyên viên sẽ đến hỗ trợ vệ sinh theo lịch đã đặt. Hướng dẫn chi tiết sử dụng và đặt lịch đã được bTaskee chia sẻ trên website, bạn sẽ sử dụng Ứng dụng để lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh và điền các mô tả chi tiết công việc để các chuyên hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc vệ sinh hay bơm ga cho máy lạnh. Các chi phí cho dịch vụ cũng sẽ được thể hiện rõ ràng trên Ứng dụng để các bạn tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.

bTaskee có lưu ý nhỏ dành cho bạn: nên đặt lịch trước 1-2 ngày để dảm bảo công việc được nhận và bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian biểu cho mình. bTaskee có hỗ tính năng nhắn tin và gọi điện trực tiếp trên ứng dụng, bạn nên trao đổi thông tin để các chuyên viên có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Quy trình bảo dưỡng

Việc thực hiện vệ sinh sẽ được thực hiện bởi đội ngũ cộng tác viên của bTaskee. Tuy nhiên, bạn cũng cần nên có kiến thức cơ bản trong quy trình bảo dưỡng để có thể theo dõi cũng như nắm bắt được. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng máy và giám sát công việc của các thợ bảo dưỡng.

Kiểm tra tình trạng máy

Bạn nên có thói quen thường xuyên theo dõi máy trong quá trình sử dụng. Việc này sẽ giúp bạn kịp thời xử lý và thông báo cho các nhân viên vệ sinh biết khi máy lạnh có sự cố bất thường: lạnh yếu, máy nhiễu nước, tắt đột ngột…

Vệ sinh và bơm ga

Nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh và bơm ga tùy vào tình trạng máy hiện tại. Giá dịch vụ của bTaskee sẽ tính ba loại cơ bản là máy lạnh treo tường, tủ đứng và âm trần. Máy nên được vệ sinh bằng vải khô, mềm hoặc cũng có thể dùng máy hút bụi hay máy bơm cao áp. Bạn có thể theo dõi xem nhân viên thực hiện công việc khi vệ sinh bộ lọc khí, ống thoát nước dư và đảm bảo không có vật cản xung quanh cửa thoát khí.

Phản hồi

danh-gia-ve-sinh-may-lanh-quan-02

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.