ve-sinh-may-lanh-quan-1

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 1 với bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Máy lạnh hiện nay không còn là thiết bị xa xỉ đối với người dân Việt Nam nữa, đặc biệt là các khu vực có kinh tế phát triển sầm uất như quận 1. Là trung tâm hành chính, đầu não kinh tế của TPHCM nên tại đây tập trung số lượng lớn dân cư và người lao động làm việc sinh sống. Chính vì thế, các nhu cầu về đời sống, sinh hoạt tại đây rất cao. Và việc sử dụng máy lạnh điều hòa tại gia, tại các văn phòng công sở là điều tất yếu để đảm bảo chất lượng môi trường cuộc sống và môi trường làm việc. Và chính bởi thế, vệ sinh máy lạnh là công việc thường kỳ và cần thiết để máy lạnh duy trì sự hoạt động tốt và cung cấp một bầu không khí dễ chịu, an toàn.

Với tình hình các con đường không ngừng mở rộng, diện tích cây xanh liên tục bị giảm tại các khu vực đường Võ Văn Kiệt, các phường Bến Nghé, phường Cô Giang, phường Bến Thành, phường Cầu Kho, phường Phạm Ngũ Lão, phường Cầu Ông Lãnh, phường Tân Định… không khí quận 1 ngày càng khô nóng hơn, tần suất sử dụng máy lạnh của mọi người là gần như liên tục, nên nhu cầu bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh tại quận 1 cũng theo đó mà tăng lên, mở ra cơ hội cho các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại quận 1.

Lý do sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 1 của bTaskee?

bTaskee là công ty cung cấp dịch vụ gia đình theo tiêu chuẩn công nghệ 4.0, trong đó có dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Chúng tôi xây dựng mô hình kết hợp giữa công nghệ cao và công việc vệ sinh máy lạnh truyền thống thông qua ứng dụng thông minh sử dụng trên smartphone. Chỉ sau vài thao tác lướt, chạm trên điện thoại, bạn dễ dàng sử dụng và kiểm soát chất lượng dịch vụ, tối ưu hơn nhiều so với cách thức truyền thống, cụ thể:

Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn chỉ cần nhập vị trí cần sử dụng dịch vụ và đăng việc, đợi 1 phút, sẽ có ngay nhân viên vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp nhận việc. Ví dụ, bạn đang ở chung cư Nguyễn Huệ và muốn sử dụng dịch vụ, chỉ cần mở ứng dụng, chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh, nhập địa chỉ 42 Nguyễn Huệ quận 1, đăng việc và chờ trong vòng 60s, sẽ có ngay nhân viên bTaskee nhận việc và đến tận nơi thực hiện công việc làm sạch máy lạnh cho bạn.

Khác với phương thức truyền thống, khi bạn phải mỏi mắt tìm kiếm công ty vệ sinh máy lạnh quận 1 trên google, rồi mất thêm đống thời gian để dò xét giá, dò xét công ty đó có gần vị trí bạn không để đặt dịch vụ…với ứng dụng của bTaskee, mọi thứ thể hiện rõ ràng trên app, rất tiện lợi cho bạn. Điều này thực sự rất có ích cho khách hàng. Rất nhiều người tìm kiếm vệ sinh máy lạnh ở quận 1 nhưng hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ đều nằm ở các quận giáp ngoại thành. Điều này khiến khách hàng rất quan ngại về tính chất an toàn khi sử dụng dịch vụ, không ai có thể an tâm khi có người lạ vào nhà cả. Với bTaskee thì không, chúng tôi sử dụng gói bảo hiểm lên đến 2 tỷ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo an toàn và bồi thường cho bất kì lỗi, sự cố nào do phía chúng tôi tạo ra.

btaskee-ve-sinh-may-lanh-quan-1

Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho cư dân quận 1

Quy trình đặt việc

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng bTaskee về điện thoại cá nhân của mình

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên ứng dụng

Nhập địa chỉ, ví dụ chung cư 42 Nguyễn Huệ phường Bến Nghé Quận 1.

Sau khi đồng ý với giá sử dụng dịch vụ trên app, chọn đăng việc và đợi trong 60s, sẽ có tasker liên hệ ngay với bạn và thực hiện công việc ngay sau đó.

Quy trình vệ sinh máy lạnh

Sau khi tiếp nhận môt tả của khách hàng, tasker bTaskee sẽ đến và tiến hành kiểm tra hiện trạng thực tế của chiếc máy lạnh như hoạt động của block, quạt, cường độ dòng điện, lượng gas… và trình bày tình hình cho khách và phương thức xử lý.

Tiến hành vệ sinh những bộ phận cần thiết, châm gas…

Kiểm tra và vận hành thử.

Cho khách kiểm tra đến khi hài lòng.

Bảo hành dịch vụ.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi?

Khi máy lạnh hoạt động không bình thường, tổn hao điện năng khi vận hành, chi phí tiền điện trong tháng tăng bất thường.

Cảm giác dòng khí từ máy lạnh bị ô nhiễm, vi khuẩn, nhiều bụi bẩn.

Máy lạnh xuất hiện nước đọng.

Vệ sinh máy lạnh định kỳ theo thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất. Với các hộ gia đình thì từ 2 – 3 tháng 1 lần, nếu ít sử dụng thì 4 – 6 tháng 1 lần. Đối với công ty, cao ốc văn phòng thì mỗi tháng 1 lần.

ve-sinh-bui-ban-may-lanh-quan-1

Cư dân quận 1 nói gì về bTaskee

Chị Minh Hiền sống tại chung cư 518 Võ Văn Kiệt cho biết: Mình từng đặt dịch vụ vài lần và khá hài lòng với chất lượng dọn dẹp vệ sinh máy lạnh của btaskee. Ban đầu mình tham khảo thì thấy giá của btaskee cũng khá là ok nên mình dùng thử và thấy hài lòng. Rate 5 sao cho tiện ích của btaskee luôn nhé.

khong-gian-trong-lanh-ve-sinh-may-lanh-quan-1

Chị Thanh Mai sống tại căn hộ Central Garden nhận xét: Hôm nay nhà mình mới sử dụng dịch vụ lần đầu & cũng ưng ý với anh nhân viên bTaskee. Anh đặt lịch hẹn và đến đúng giờ, hoàn tất tốt công việc mình cần và tư vấn thêm vài mẹo để giữ máy lạnh hoạt động tốt. Chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Btaskee.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.