tiet-kiem-thoi-gian

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Hà Nội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Nhu cầu cần người giúp việc theo giờ tại Hà Nội tăng cao trong những năm gần đây, là tín hiệu tốt cho sự phát triển của các dịch vụ gia đình tại Thủ đô.

Có nên thuê người giúp việc cố định ở Hà Nội?

Bạn đang quá tải với công việc nhà và muốn có người phụ giúp nhưng lại sợ gia đình chồng dị nghị, đánh giá?

Bạn muốn có thêm thời gian để chăm sóc bản thân, vui đùa cùng con hoặc đi shopping cùng bạn nhưng lại lo lắng nếu thuê thêm người lạ làm việc trong nhà?

Cần người giúp việc, đâu nhất thiết phải tìm người làm cố định, sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội của bTaskee, không lo người lạ, nhà sạch tươm tất, không sợ bị chê bai.

Đây là dịch vụ được bTaskee triển khai từ khá lâu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ bao gồm hầu hết các công việc nhà mà chị em vẫn thường làm:

 • Dọn dẹp nhà cửa, quét nhà, hút bụi lau sàn…
 • Lau chùi các đồ nội thất, các tủ, chạn nơi phòng bếp
 • Sắp xếp, dọn dẹp ngăn nắp các đồ dùng ở phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp
 • Vệ sinh phòng tắm, toilet
 • Nội trợ nấu ăn cho gia đình
 • Vệ sinh cả các thiết bị cơ điện lạnh trong nhà như máy điều hòa, máy quạt…
 • Giặt ủi quần áo tươm tất

cong-tac-vien-btaskee

Dịch vụ giúp việc theo giờ bTaskee

Bạn có thể sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội để làm bất cứ công việc nhà nào bạn muốn chỉ với các bước thao tác đơn giản:

 • Đầu tiên bạn cần tải app giúp việc nhà của bTaskee về điện thoại. Tất cả các yêu cầu, thông tin đều được thực hiện qua app một cách nhanh gọn và tiện lợi.
  Mở App bTaskee, trên màn hình sẽ có sẵn các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, bạn chỉ cần chọn loại mà bạn muốn sử dụng.
 • Điền thông tin về địa chỉ nhà của bạn hoặc nơi bạn muốn dọn dẹp (bạn có nhiều nhà hoặc bạn muốn book dịch vụ giúp đỡ dọn dẹp cho nhà người thân hoặc bố mẹ…). Có cả bản đồ trực quan giúp bạn xác định địa chỉ rõ ràng, không sợ ghi sai hoặc nhầm lẫn địa chỉ. Bạn nhớ chọn cả khoảng thời gian mà bạn muốn dọn dẹp, số phòng, diện tích căn nhà để hệ thống máy xử lý và tính toán, hiển thị giá cả nhé. Bạn biết trước được giá cả của dịch vụ mà bạn sử dụng, không sợ bị người giúp việc làm giá.
 • Sau đó điền thông tin liên hệ của bạn. Có cả phần ghi chú lưu ý, bạn nên những nội dung lưu ý vào đây nhé, những thông tin này sẽ được truyền nguyên văn, y chang nội dung bạn đã điền đến tay người trực tiếp dọn dẹp căn nhà của bạn. Cho nên, bạn nên viết hết vào đây những lưu ý để giúp các chị giúp việc làm tốt và hiệu suất hơn. Bạn là người hiểu rõ căn nhà của mình nhất, những vị trí nào cần lau dọn kĩ hay những chi tiết, đồ dùng nào dễ hư dễ vỡ cần cẩn thận… thì ghi hết ra nhé.
 • Sau tất cả, bạn xác nhận lại dịch vụ và đăng việc lên hệ thống. Chỉ sau khoảng 60s, sẽ có người giúp việc chủ động nhận công việc và liên hệ với bạn. Đi đâu để có thể có người giúp việc nhà nhanh đấy vậy, dám chắc trước đây bạn phải mất kha khá thời gian để tìm ra người giúp việc nhà cho mình ở Hà Nội.

giup-viec-nha-nghe-cua-tuong-lai

Lợi ích khi sử dụng bTaskee

 • Hà Nội đông đúc nhưng khó tìm ra người thân quen, tin tưởng được để họ giúp việc trong nhà, thuê người làm cố định ăn ở lại nhà nhưng không biết có an toàn hay không. Không thiếu trường hợp người giúp việc bỏ ngang công việc và ra đi cùng với một khoản tài sản trong nhà.
 • Đôi khi công việc nhà thì quá nhiều so với bạn, nhưng cũng chưa nhiều đến mức để phải có thêm 1 người giúp việc trong nhà. Cho nên cần người giúp việc theo giờ tại Hà Nội để phụ giúp là phương án tối ưu và hợp lý nhất.
 • Sinh hoạt gia đình không bị ảnh hưởng vì phải có thêm người mới trong nhà.
 • Dễ sắp xếp thời gian, linh hoạt giờ làm, không lo vì quá bận rộn mà không thể làm việc nhà.
 • Trả tiền theo đúng số giờ làm, không hơn không bớt.
 • Tiết kiệm chi phí, có thể ngưng sử dụng khi kinh tế bị gò bó.
 • Không tốn thời gian và công sức tiền bạc để tìm người giúp việc tại nhà, chỉ đơn giản tải App miễn phí bTaskee về điện thoại và sử dụng là có ngay người gúp việc theo giờ.
 • Không lo không tìm được người giúp việc theo giờ. Chỉ cần có App bTaskee, sau 60s có ngay người giúp việc, kể cả ngày lễ, ngày tết hay khi cần gấp.

Giúp việc theo giờ tuy không phải là dịch vụ mới lạ tại Hà Nội, tuy nhiên do có khá nhiều công ty có chất lượng chưa tốt khiến nhiều người dân nghi ngại khi sử dụng. Với mong muốn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người, dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội của bTaskee được tối ưu từ hệ thống vận hành đến đội ngũ người giúp việc, bằng chứng là việc chúng tôi đã có mặt ở khắp các thành phố lớn tại Việt Nam, điển hình như tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Với việc sử dụng công nghệ 4.0 vào ngành dịch vụ giúp việc theo giờ, mọi thứ dễ dàng và nhanh gọn hơn cho mọi người. Hãy tải ngay App MIỄN PHÍ của bTaskee và trải nghiệm.

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà Đà Nẵng

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.