giup-viec-nha

Tìm Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Quận 9

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Quận 9 là quận có diện tích lớn nhất trong các quận của thành phố Hồ Chí Minh, với quỹ đất lớn và còn chưa được khai thác hết. Hiện nay nhiều dự án khu dân cư, đường xá đang được xây dựng và dần hoàn thiện giúp thay đổi bộ mặt của quận 9. Dự báo trong thời gian sắp tới, quận 9 sẽ có sự thay đổi đáng kể về tình hình dân số lẫn kinh tế, mở rộng cơ hội cho ngành dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9 phát triển.

Tìm người giúp việc nhà chuyên nghiệp tại quận 9

So với việc tìm người giúp việc nhà theo giờ tại các quận khác ở TPHCM, thì tại quận 9, việc này khó khăn hơn một ít vì ở đây dân cư chưa tập trung đông nên số lượng lao động tại đây cũng ít hơn. Một số lý do khiến việc tìm người giúp việc theo giờ gặp khó khăn như:

 • Quận 9 có diện tích lớn nhưng dân cư chưa tập trung đông đúc hoặc tập trung phân tán theo từng khu vực nên vấn đề di chuyển là một trở ngại khiến cho nhiều người giúp việc theo giờ không mặn mà công việc ở khu vực này hoặc chỉ tập trung ở một vài điểm đông đúc mà thôi.
 • Các cở sở công trình nhà ở tại quận 9 tuy đang được xây mới khá nhiều nhưng chủ chủ yếu vẫn đang trong giai đoạn xây dựng.
 • Cơ sở hạ tầng đường xá hoặc đang thi công, hoặc đã mở rộng nâng cấp nhưng chưa đồng bộ cũng là yếu tố khiến nhiều người dân chưa sẵn sàng về định cư tại quận 9, ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường giúp việc theo giờ tại đây.
 • Một số điểm cư dân còn chưa nhộn nhịp và khá vắng khiến những gia đình tại đây khá e dè khi có ý định thuê người giúp việc theo giờ.
 • Kinh tế của quận 9 trong những năm gần đây chủ yếu phát triển về bất động sản, các hoạt kinh doanh thương mại không đạt được sự phát triển tương ứng cũng là lý do khiến số hộ gia đình sinh sống tại quận 9 không đông đúc như các quận khác, kéo theo hoạt động thương mại, dịch vụ gia đình tại đây thấp hơn.

giúp việc nhà tại quận 9

Tuy nhiên, quận 9 vẫn là nơi có những lợi thế nhất định để dịch vụ giúp việc nhà theo giờ được phát triển, vẫn rất nhiều cơ hội để người lao động theo giờ có thu nhập tốt tại đây.

 • Tuy còn rời rạc nhưng những tại quận 9 có khá nhiều khu combound dân cư hiện đại đã hình thành, nhiều khu nhà phố liên kế, biệt thự… Đây là những nơi phát sinh nhu cầu dọn dẹp nhà cửa cao.
 • Kinh tế quận 9 tuy chưa sầm uất như các quận trung tâm nhưng phát triển rất nhanh. Cộng thêm đó là lòng tin của người dân về sự phát triển thịnh vượng tại quận 9 trong thời gian sắp tới cũng là yếu tố thôi thúc nhiều người tập trung về đây định cư, hứa hẹn sự gia tăng dân số, mở rộng quy mô thị trường ngành dịch vụ gia đình.
 • Khi tương lai quận 2 trở thành trung tâm thương mại mới của thành phố, với vị trị liền kề ngay với quận 2, quận 9 sẽ có được những ảnh hưởng tích cực nhất định về kinh tế lẫn dân số, là cơ hội cho ngành dịch vụ giúp việc gia đình
 • Thị trường giúp việc nhà theo giờ tại quận 9 chưa thực sự được khai thác hết là cơ hội cho những công ty công cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ biết tận dụng ngay từ bây giờ.
  Có người giúp việc với ứng dụng bTaskee

Mặc dù việc tìm người giúp việc theo giờ tại quận 9 còn khá nhiều khó khăn, tuy nhiên, nếu biết cách, bạn vẫn có thể dễ dàng có được người giúp việc theo giờ cho gia đình mình, thậm chí là rất nhanh. Với ứng dụng giúp việc theo giờ bTaskee, bạn mất không quá 1 phút để có được người giúp việc theo giờ. Tại sao có thể nhanh như vậy? Một số điểm đặc biệt giúp bạn nhanh chóng có người giúp việc với bTaskee:

 • bTaskee là ứng dụng đặt người giúp việc nhà theo giờ trên điện thoại, chỉ cần tải app về máy, bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần mở ứng dụng và đăng việc là xong.
 • Không tốn thời gian tìm kiếm, không phải đắn đo về người làm, chúng tôi có trách nhiệm với gia đình bạn về chất lượng người giúp việc theo giờ.
 • Mọi thông tin, yêu cầu đều do bạn chủ động cung cấp cho người giúp việc thông qua ứng dụng với những ghi chú rõ ràng, chỉ những người thực sự đáp ứng được yêu cầu của bạn mới đến thực hiện công việc, rút ngắn thời gian trao đổi qua lại giữa các bên.
 • Hệ thống định vị chính xác nhờ áp dụng công nghệ 4.0 giúp mọi người dễ dàng xác định vị trí làm việc, tối ưu thời gian di chuyển.

Ngoài ra khi sử dụng app giúp việc nhà theo giờ bTaskee, người dân quận 9 còn:

 • Không cần thương lượng, đắn đo giá cả, mọi chi phí, công việc, dịch vụ đều hiển thị sẵn để bạn lựa chọn.
 • Chất lượng, nhanh chóng và an toàn là những tiêu chí hàng đầu mà bTaskee khẳng định sẽ đem lại cho trải nghiệm của khách hàng.
 • bTaskee có trách nhiệm giải đáp mọi thắc mắc, tổn thất của bạn do sự cố phát sinh từ người giúp việc một cách xác đáng.
 • Thanh toán linh hoạt, tích điểm thưởng để nhận voucher, khuyến mãi. Bạn sẽ có cảm nhận khác hoàn toàn về công việc nhà. Nó không còn là gánh nặng cho bạn vào mỗi ngày, mỗi tuần, mà là cơ hội để bạn có được những voucher hấp dẫn. Thay vì phải dọn dẹp, bạn có thể dùng bTaskee, có được voucher thả ga cuối tuần tại King BBQ, Gogi, K-pub với bạn bè, gia đình.

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà quận 10

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.