btasker-la-ai-co-that-su-dang-tin

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 8

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Quận 8 nằm ở khu vực Tây Nam của thành phố với mật độ dân số khá cao, hơn 23500 người/km2 và dự báo tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới. So với mặt bằng chung của thành phố, quận 8 hiện vẫn còn nhiều quỹ đất để phát triển cơ sở hạ tầng, khu dân cư. Nhờ những điều kiện thuận lợi này mà dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 8 được dự báo sẽ tăng trưởng tốt trong những năm sắp tới.

Những thuận lợi

  • Là một quận nội thành có dân cư tập trung đông đúc.
  • Có các khu dân cư mới với nhiều gia đình trẻ, họ có lối sống hiện đại và bận rộn, thường quan tâm đến chăm sóc bản thân và gia đình nhưng chưa đủ điều kiện để thuê người giúp việc cố định ở lại nên khả năng họ sử dụng giúp việc nhà theo giờ cao hơn
  • Cơ sở hạ tầng ở quận 8 vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển, dự báo sẽ tăng mạnh trong những năm tới, khiến lượng dân cư, gia đình tập trung về đây sẽ đông hơn khiến thị trường của dịch vụ giúp việc nhà ở quận 8 được mở rộng đáng kể.
  • Lối sống công việc tại TP.HCM luôn vận động theo hướng hiện đại khiến mọi người càng hạn chế về mặt thời gian, việc sử dụng giúp việc nhà theo giờ giúp mọi người linh động hơn để sắp xếp công việc.
  • Mô hình giúp việc nhà theo giờ ngày càng hiện đại, dễ sử dụng, ít tốn thời gian và tiết kiệm chi phí hơn. Khi mà người dân TP. Hồ Chí Minh đã quen với Grab, Uber thì họ cũng rất dễ dàng trong việc sử dụng ứng dụng giúp việc nhà theo giờ như của bTaskee.
  • Giúp việc nhà theo giờ có thể tận dụng tối đa được thời gian của người lao động, vừa tạo thêm công việc, thu nhập cho họ, vừa giảm tải khó khăn cho nhu cầu tìm giúp việc của các gia đình tại quận 8, lại vừa tiết kiệm chi phí.
  • Người giúp việc hiện đại đa số đều không muốn làm việc mãi tại một không gian bó buộc. Khác với giúp việc ở lại nhà, người giúp việc theo giờ cũng có nhiều thời gian dành cho mình hơn, không bị gò bó tại một nơi. Thậm chí với bTaskee, họ còn chủ động cả trong việc chọn nơi làm việc, công việc mình sẽ làm và cả mức thu nhập của mình. Chính nhờ mô hình hiện đại như vậy đã giúp cân bằng lợi ích của cả người thuê lẫn người giúp việc, góp phần để nghề giúp việc nhà theo giờ ở quận 8 phát triển hơn.
  • Sự tăng trưởng của kinh tế thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 8 nói riêng cũng là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến nhu cầu cần người giúp việc nhà ở quận 8.
  • Địa hình khá thấp, lại thêm hệ thống kênh rạch chằng chịt khiến quận 8 rất hay bị ngập trong những ngay mưa, triều cường, kéo theo đo là sự ô nhiễm, bừa bộn cho các gia đình trong khu vực. Vì thế, nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, tổng vệ sinh khu vực trong những ngày đó luôn tăng cao. Đối với những nhu cầu tức thời như vậy, dịch vụ giúp việc theo giờ, dọn dẹp vệ sinh theo giờ luôn là phương án tối ưu.
  • Tình hình ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh luôn trong tình trạng báo động, cho nên dọn dẹp nhà cửa luôn sạch sẽ để hạn chế bụi bặm, ô nhiễm không khí trong nhà là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình. Đây cũng là lý do để các gia đình sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ nhiều hơn.lau dọn, giúp việc nhà tại quận 8

Các dịch vụ

Tùy thuộc vào từng công ty giúp việc nhà, họ sẽ có những dịch vụ và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, đa số đều căn cứ trên nhu cầu của người dân quận 8 mà họ có những dịch vụ phục hợp.

Sắp xếp lại đồ đạc, nhà cửa, vệ sinh phòng ốc

Với nhu cầu này, bạn nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa là tối ưu nhất. Công việc của người giúp việc sẽ dọn dẹp và sắp xếp lại đồ đạc ngăn nắp. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý đến khối lượng công việc để ước lượng và lựa chọn thời gian cho chính xác, tránh trường hợp người giúp việc làm không hết hoặc có thời gian trống quá nhiều.

Làm sạch không khí

Bạn nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trọn gói theo tuần hoặc tháng, với tần suất dọn dẹp 2 – 4 lần trong 1 tuần. Điều này giúp dọn sạch bụi bặm trong nhà, ngăn không cho bụi bám lớp trên các vật dụng, nhất đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì nên làm điều này thường xuyên để bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

Một điều nữa, để bảo vệ không khí trong nhà luôn trong lành thì cần chú ý đến việc vệ sinh máy lạnh. Công việc vệ sinh máy lạnh không đòi hỏi phải làm thường xuyên, chu kỳ vệ sinh máy là khoảng 3 tháng. Máy lạnh có công dụng lọc khí với hiệu suất khá cao, là thiết bị giúp không khí trong nhà được trong lành.

dich vu ve sinh may lanh cua btaskee

Dọn dẹp nhà cửa sau các đợt ngập

Dịch vụ phù hợp nhất cho những trường hợp này là tổng vệ sinh – dẹp dẹp lau chùi lại tất cả mọi thứ trong nhà một cách kĩ càng. Đồ đạc bị ảnh hưởng bởi ngập nước rất dễ bị hư hỏng, nhất là đồ điện, đồ gỗ, nội thất.

Nội trợ

Dịch vụ nấu ăn gia đình với menu từ 2 đến 6 món, tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình, bạn có thể chọn lựa gói phù hợp với mình

Giặt ủi

bTaskee cung cấp dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi cho khách hàng ở quận 8, phục vụ cả trong lễ tết.

Để sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận 8, bạn chỉ cần đơn giản tải ứng dụng bTaskee về điện thoại và chọn dùng dịch vụ khi có nhu cầu.

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà theo giờ quận 9

By bTaskee

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.