cong-tac-vien-btaskee

Tiện Ích Hơn Với Ứng Dụng Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Quận 6

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Là một quận nội thị thành phố Hồ Chí Minh, quận 6 có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển thương mại dịch vụ. Theo thống kê, trong năm 2018, doanh thu thương mại dịch vụ của quận 6 tăng trưởng gần 25% so với năm trước, đời sống người dân ổn định và phát triển hơn, không còn số hộ gia đình nghèo. Những điều này cho thấy sự phát triển kinh tế ổn định của quận 6, là cơ sở để những ngành dịch vụ gia đình như giúp việc nhà theo giờ có thể phát triển tốt tại quận 6.

giup-viec-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Tìm người giúp việc nhà theo giờ tại quận 6, dễ hay khó?

So sánh với việc thuê người giúp việc ở lại nhà, tìm người giúp việc theo giờ tại TP HCM có một vài điểm khó khăn hơn do sự thiếu hụt nhân sự. Có một vài nguyên do dẫn đến điều này:

 • Tuy không phải là dịch vụ mới, nhưng nó cũng chưa thực sự phổ biến, nhiều người vẫn chưa thực sự quen thuộc với dịch vụ này khiến nhiều người lao động đắn đo khi lựa chọn công việc, dẫn đến tình trạng thiếu hụt người giúp việc theo giờ tại quận 6.
 • Giúp việc theo giờ đồng nghĩa sẽ không có lương cố định hoặc lương rất thấp, còn người giúp việc phổ thông lại thích sự an toàn
 • Giúp việc ở lại nhà thường được người thuê bao lo các khoản ăn ở. Nếu một người lao động ở các tỉnh khác lên thành phố để làm việc, thì đây là một yếu tố khá quan trọng, nó giúp họ ổn định được nơi ở, tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí
 • Nhiều công ty môi giới việc làm thường thu phí hai đầu: một từ người thuê, hai từ người giúp việc, cho nên có tâm lý e ngại và cảm giác thiệt thòi vì nghĩ rằng giúp việc theo giờ sẽ phải trả nhiều phí hơn.
 • Khi làm giúp việc theo giờ thì sẽ không có chỗ làm cố định, đôi khi giữa các địa điểm làm việc lại cách xa nhau, khó khăn trong việc di chuyển. Nhiều người lao động cũng khá khó khăn trong việc trang bị phương tiện đi lại. Giúp việc ở lại nhà thì không lo vấn đề đó.Khi làm giúp việc ở lại nhà, người lao động không cần chuẩn bị các vật dụng, dụng cụ lao động, họ xài những thứ có sẵn trong nhà. Người lại, người giúp việc theo giờ đôi khi phải tự trang bị dụng cụ dọn dẹp và tự mang theo khi di chuyển.
khó tìm được người giúp việc ưng ý
Rất khó để có thể tìm được người giúp việc như mong muốn

Tuy nhiên, nhu cầu cần người giúp việc theo giờ tại quận 6 ngày càng tăng và vai trò của các công ty cung cấp dịch vụ càng cao, khiến lợi ích mang lại cho người giúp việc theo giờ được tăng cao, kéo theo sự gia tăng số lượng đội ngũ lao động (nhưng vẫn còn ít so với nhu cầu thực tế). Một vài điều thuận lợi đó là:

 • Mọi người càng thích sự riêng tư hơn, thuê giúp việc theo giờ vừa đảm bảo việc nhà, vừa không ngại sống cùng người lạ.
 • Tại quận 6 nói riêng cũng như Hồ Chí Minh nói chung, dân số ngày càng tăng nhưng lại thiếu quỹ đất, không gian. Chính điều đó khiến sự gia tăng của các căn hộ chung cư với diện tích vừa phải, và chủ nhà không cần thiết phải thuê người giúp việc ở lại, chỉ cần giúp việc theo giờ là đủ cho nhu cầu của mình.
 • Giúp việc theo giờ có thu nhập cao hơn, thời gian chủ động hơn, không bị gò bò về không gian. Tuy không có nguồn thu nhập cố định, nhưng nhờ sự chủ động trong sắp xếp công việc, họ cũng sẽ chủ động được thu nhập, không lo về tài chính.
 • Có thời gian riêng để làm thêm nhiều công việc khác, tạo ra nhiều nguồn thu nhập, không phụ thuộc vào một nguồn duy nhất
 • Làm cộng tác viên giúp việc theo giờ với bTaskee, người giúp việc không lo về phí môi giới. Thu nhập của người lao động bằng và cao hơn mức thị trường.
 • Với ứng dụng giúp việc nhà bTaskee, người làm giúp việc nhà tại quận 6 không cần lo lắng không có công việc, luôn có người sử dụng dịch vụ trên ứng dụng, bạn chỉ cần nhanh tay nhận việc, làm tốt công việc và nhận đúng tiền lương tương xứng với công sức của mình, không cần lo lắng gì nhiều, mọi thứ đã có chúng tôi lo.
 • Ứng dụng thông minh giúp việc nhà theo giờ bTaskee phân phối công việc với địa điểm phù hợp với người giúp việc, đảm bảo họ không cần mất nhiều thời gian để di chuyển, tiết kiệm tối đa thời gian cho người thuê lẫn người làm, góp phần tối đa hóa thu nhập cho người giúp việc nhà theo giờ quận 6.
 • Làm việc với bTaskee, người giúp việc theo giờ được rèn luyện tính chuyên nghiệp trong công việc, vừa giúp họ nâng cao được kĩ năng, vừa giúp người thuê được hài lòng, qua đó gìn giữ và phát triển mối quan hệ cân bằng giữa người giúp việc và người thuê, đảm bảo sự phát triển chung cho các bên. Không thiếu các trường hợp người giúp việc theo giờ bTaskee được người thuê quý mến và thưởng thêm. Điều này đều là thành quả của cách làm việc chuyên nghiệp.

Các loại dịch vụ

bTaskee là ứng dụng giúp việc nhà theo giờ được rất nhiều cư dân quận 6 sử dụng bởi chất lượng dịch vụ cũng như các tính năng vượt trội:

 • Đăng việc 60s là người nhận việc ngay
 • Không quan trọng thời gian lễ tết, luôn có người giúp việc
 • Có gói bảo hiểm cho khách hàng, đảm bảo an toàn
 • Được sử dụng lại một lần dịch vụ miễn phí nếu người giúp việc mắc lỗi, không đảm bảo công việc đã nhận
 • Được tham gia tích điểm thành viên, có cơ hội đổi điểm lấy voucher với nhiều đối tác như King BBQ, Sungmo BBQ…

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà quận 7

By bTaskee

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.