đặt giúp việc tại đà nẵng qua ứng dụng btaskee

Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 4

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Quận 4 là quận nội thị của thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí tiếp giáp với các quận 1, quận 7, quận 2, quận 5 và quận 8. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các quận phát triển ở trung tâm nên quận 4 là nơi được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an cư cho mình. Với sự phát triển kinh tế, thương mại trong những năm gần đây, số lượng dân cư tập trung về đây khá nhiều. Bên cạnh đó là sự hình thành của nhiều tòa nhà căn hộ dọc theo tuyến đường Bến Vân Đồn, Tôn Thất Thuyết cũng khiến gia tăng đáng kể số hộ gia đình về quận 4 định cư. Tất cả điều này đều là yếu tố thuận lợi để khẳng định rằng quy mô thị trường cho ngành giúp việc nhà theo giờ quận 4 đang ngày càng được mở rộng.

Tìm người giúp việc nhà tại quận 4 như thế nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình, việc tìm người giúp việc cũng sẽ khác nhau. Nếu đủ điều kiện kinh tế và không muốn làm công việc này nhiều lần, thì hãy tìm người giúp việc cố định. Còn nếu bạn không thích sống chung với người lạ hoặc nhu cầu không phát sinh mỗi ngày, thì tìm người giúp việc theo giờ là tối ưu hơn cả. Tại quận 4, không quá khó để bạn tìm được người giúp việc vừa ý, đặc biệt là tìm người giúp việc theo giờ.

Tìm người giúp việc ở lại nhà

Người giúp việc ở lại là những người sẽ sống chung cùng với gia đình bạn, phụ giúp và làm các công việc trong nhà từ dọn dẹp, vệ sinh phòng ốc, nấu ăn, giặt giũ, trông nom trẻ… Tùy mục đích cụ thể của bạn mà người giúp việc sẽ làm một hay nhiều việc nêu trên. Khi thuê người giúp việc ở lại nhà, do phải sinh hoạt chung nên giữa họ và gia đình bạn sẽ có mối liên kết nhất định, không chỉ đơn thuần giữa người thuê và người lao động, do đó, giữa hai bên cũng có một sự phù hợp nhất định để dễ dàng cho công việc. Một số điểm bạn cần lưu ý để có người giúp việc ở lại nhà phù hợp là:

 • Quê quán của người giúp việc. Thuê một người giúp việc cùng quê sẽ có khá nhiều điểm lợi thế: họ thích nghi nhanh với thói quen sinh hoạt; hiểu được những điểm đặc trưng vùng miền, những món ăn ưa thích…
 • Lý lịch nhân thân. Những người giúp việc có lý lịch tốt cũng là một yếu tố quan trọng, điều đó chứng minh (một phần) lối sống của người giúp việc có tốt hay không, giúp bạn yên tâm hơn khi họ sống cùng gia đình.
 • Khả năng thích ứng và kĩ năng chuyên môn của người giúp việc. Điều này thể hiện qua lịch sử làm việc của người giúp việc. Nếu người giúp việc trước đây từng làm việc cho những gia đình tương tự gia đình của bạn thì khả năng cao đây là ứng viên tốt để bạn thuê.
 • Thái độ. Điều này khá quan trọng, một người có thái độ tốt sẽ khiến khoảng cách giữa hai bên nhanh chóng được thu hẹp và xây dựng một mối quan hệ thân thiết. Ngoài ra, những người có thái độ tốt thường có trách nhiệm trong công việc và hoàn thành tốt mọi thứ.

giúp việc nhà theo giờ giúp bạn có nhiều thời gian hơn

Tìm người giúp việc nhà theo giờ

Khác với người giúp việc ở lại nhà, người giúp việc nhà theo giờ linh động trong thời gian làm việc. Người giúp việc nhà theo giờ tại TP HCM thường được cung cấp bởi các công ty dịch vụ, cho nên bạn sẽ không thể can thiệp khâu tuyển chọn người làm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để có được người giúp việc tốt làm việc cho bạn. Một số mẹo bạn nên biết để có người giúp việc chuyên nghiệp làm việc theo giờ cho bạn:

 • Căn cứ vào uy tín và chất lượng của công ty cung cấp dịch vụ. Giống như việc bạn mua hàng, lựa chọn thương hiệu tốt giúp bạn yên tâm về chất lượng. Để biết đâu là công ty chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo người quen; tìm kiếm thông tin trên mạng; tìm hiểu quy mô công ty, những công ty có nhiều chi nhánh, văn phòng thì khả năng cao họ đang tăng trưởng tốt (nhờ chất lượng).
 • Tìm hiểu trước thông tin người giúp việc. Một số công ty sẽ cung cấp sơ lược thông tin về người giúp việc: những công việc họ muốn làm, lịch sử làm việc… Căn cứ vào đó bạn có thể đưa ra lựa chọn thích hợp.
 • Cách thức tìm người giúp việc theo giờ. Có nhiều hình thức để bạn tìm kiếm người giúp việc theo giờ từ các công ty dịch vụ tại quận 4: gọi điện thoại để yêu cầu; liên hệ qua các trang thông tin của công ty như website, facebook; đến trực tiếp văn phòng nào đó của công ty tại quận 4 để tìm kiếm. Tuy nhiên, nhanh chóng và tiện lợi hơn cả là sử dụng ứng dụng giúp việc nhà của bTaskee để có ngay người giúp việc theo giờ tại quận 4.
 • Thuê những người giúp việc theo giờ khác nhau mỗi khi bạn có nhu cầu để tìm ra người làm tốt nhất. Ví dụ bạn sử dụng ứng dụng bTaskee để đặt người giúp việc, mỗi lần sẽ có mỗi người khác nhau đến làm việc, nếu bạn ưng ý người nào thì có thể chủ động lựa chọn người đó cho những lần sau.

btaskee-loi-kep-tu-ung-dung-giup-viec-nha

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận 4

Một số dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận 4 được cung cấp bởi bTaskee:

 • Dịch vụ dọn dẹp nhà. Đây là nhu cầu phổ biến nhất của các gia đình tại quận 4, do đó chúng tôi ưu tiên phân phối dịch vụ này hơn cả. Đội ngũ hơn 5000 người giúp việc luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu dọn dẹp của người dân quận 4.
 • Dịch vụ nấu ăn gia đình. Một dịch vụ rất tiện dụng cho các gia đình trẻ, gia đình bận rộn mong muốn một bữa cơm gia đình nhưng lại thiếu thời gian chuẩn bị. Mọi người chỉ cần lựa chọn dịch vụ nấu ăn, ghi chú về món ăn mình muốn, sẽ có những chị nội trợ chuyên nghiệp phục vụ tận nhà.
 • Dịch vụ giặt ủi. Trên địa bàn quận 4 có khá nhiều các tiệm giặt ủi, tuy nhiên chủ yếu ở quy mô nhỏ, khó phục vụ các yêu cầu khó. Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi 2 chiều của bTaskee phục vụ bạn 24/7, giao nhận tận nhà.
 • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Không khí ngày càng ô nhiễm nên máy lạnh là thiết bị lọc khí tốt cho gia đình. Cho nên việc vệ sinh định kỳ với dịch vụ vệ sinh máy lạnh của bTaskee giúp máy lạnh luôn hoạt động tốt là cần thiết cho sức khỏe gia đình.
 • Dịch vụ buồng phòng, tạp vụ theo giờ cho các khách sạn, homestay.
 • Tổng vệ sinh. Quận 4 là một cù lao bốn bề được bao bọc bởi hệ thống kênh rạch, cho nên vào những ngày triều cường rất dễ bị ngập, nhất là ở các con đường ven sông, rạch như Tôn Thất Thuyết, đoạn gần cầu Calmette…khiến nhà cửa dễ bị ô nhiễm. Dịch vụ tổng vệ sinh là phương án phù hợp cho những gia đình muốn tổng vệ sinh lại căn nhà.

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà theo giờ quận 5

By bTaskee

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.