giúp việc nhà tại quận 3

Các Nhu Cầu Về Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại Quận 3

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nên tình hình kinh tế thương mại ở quận 3 khá sầm uất, tỷ lệ gia đình khá giả tại quận 3 cũng khá cao, chính vì thế, quận 3 cũng là nơi thuận lợi để cho ngành dịch vụ giúp việc nhà theo giờ có cơ hội phát triển.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận 3

Nhu cầu giúp việc nhà theo giờ tại quận 3 chủ yếu tập trung ở các công việc sau:

Dọn dẹp nhà cửa

Cũng giống như nhiều quận khác ở thành phố Hồ Chí Minh, nhu cần cần người dọn dọn nhà cửa luôn chiếm tỷ lệ cao khi muốn tìm người giúp việc gia đình. Công việc dọn dẹp nhà cửa phải được làm thường xuyên để giữ cho căn nhà luôn ngăn nắp, sạch sẽ.

Thời gian để dọn dẹp căn nhà phụ thuộc vào diện tích và khối lượng đồ đạc trong nhà, trung bình cần khoảng 2 giờ đồng hồ cho việc dọn dẹp nhà cửa, để tiết kiệm thời gian, có thể sau 1 – 2 ngày bạn mới dọn dẹp 1 lần, không nên để quá lâu, điều đó không tốt cho sức khỏe và tinh thần mọi người trong nhà. Khi bạn quá khó khăn trong việc dành thời gian dọn dẹp nhà cửa, hãy sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ của chúng tôi. Chỉ cần nhập địa chỉ của bạn tại quận 3 và lựa chọn khung giờ làm việc trên ứng dụng bTaskee, sẽ có ngay người đến giúp việc dọn dẹp nhà cửa. Bạn có thể lên lịch định kỳ để người giúp việc đến làm việc theo lịch trình. Với những người giúp việc đã thực hiện tốt công việc cho bạn, bạn có quyền được ưu tiên chọn họ đến làm việc định kỳ cho mình mà không phải mất thêm bất kỳ phí dịch vụ nào.

giúp việc nhà tại quận 3 tphcm

Vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh là công việc có chu kì thực hiện khá lâu, khoảng 2 – 3 tháng 1 lần cho nên bận cần lưu ý để có thể giữ thực hiện đúng thời gian để máy có thể hoạt động tốt. Việc vệ sinh máy lạnh thường sẽ do các kĩ thuật viên có hiểu biết về cơ điện thực hiện chứ không phải do người giúp việc làm. Nhưng công việc này là một dạng mở rộng của dịch vụ hỗ trợ giúp việc trong gia đình.

Nội trợ, nấu ăn gia đình

Công việc nội trợ, nấu ăn trong gia đình là một phần quan trọng của việc nhà, chính vì thế nó chiếm tỷ lệ khá cao trong nhu cầu tìm người giúp việc của mọi người. Tại quận 3, mọi người có thể sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee để có ngay người nấu ăn cho gia đình, không cần phải thuê cố định, chỉ cần đặt lịch nấu ăn khi bạn cần, tùy chọn kiểu món ăn cần nấu hoặc đặt nấu món bạn yêu thích.

Trông trẻ hoặc phụ giúp trông trẻ

Ở những gia đình có trẻ nhỏ, nhất là các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ, họ rất cần có người phụ giúp để trông trẻ. Thường những nhà có điều kiện người ta có thể thuê hẳn một người làm cố định ở tại nhà để phụ trách công việc trông nom. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sống cùng người lạ, bạn có thể sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ để có người phụ giúp trông trẻ theo khoảng thời gian bạn muốn.

Chăm sóc người già, người bệnh

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận 3 để có người giúp bạn chăm sóc trông nom người thân trong thời gian bạn đi làm. Họ có thể phụ giúp, nấu ăn và chú ý đến sức khỏe người thân giúp bạn. Chúng ta bắt buộc phải đi làm hằng ngày để lo toan cuộc sống nên không thể dành hoàn toàn thời gian để ở bên chăm lo cho bố mẹ đang già yếu hoặc ốm đau. Bạn có thể ở bên bố mẹ sau thời gian đi làm, nhưng để chú ý trông nom họ thì thực sự phải có người giúp việc nhà.

Tìm người giúp việc nhà quận 3 bằng cách nào?

Có nhiều cách để tìm người giúp việc cho gia đình bạn, nếu bạn muốn tìm người giúp việc ở lại tại gia, thì sau đây là những cách tối ưu:

 • Nhờ người thân ở quê. Đây là cách mà nhiều người sử dụng, nhất là khi họ có nhu cầu tìm người trông trẻ hoặc chăm sóc bố mẹ già. Vì người giúp việc trong gia đình là người thân nên họ sẽ yên tâm và tin tưởng, không sợ người giúp việc sẽ ngược đãi hay bạo hành con trẻ.
 • Nhờ bạn bè giới thiệu. Đây cũng là một cách khá phổ biến để tìm người giúp việc ở lại tại nhà. Nói chung vì có sự quen biết bởi một người trung gian nên giữa người thuê và người giúp việc có sự tin tưởng tương đối với nhau
 • Các trung tâm, công ty giới thiệu giúp việc nhà tại HCM. Điều thuận lợi của việc này là dễ tìm người giúp việc, nhưng độ quen biết và tin tưởng giữa người thuê và người giúp việc không cao
 • Cách nhanh và đơn giản nhất: sử dụng ứng dụng giúp việc nhà theo giờ của bTaskee, quy trình chỉ mất vài phút:
 1. Tải ứng dụng về điện thoại
 2. Mở ứng dụng và đăng kí tài khoản
 3. Lựa chọn dịch vụ muốn sử dụng
 4. Nhập thông tin địa chỉ, lựa chọn thời gian thực hiện
 5. Nhập mã khuyến mại để được ưu đãi
 6. Ghi chú thông tin để người giúp việc nắm rõ yêu cầu của bạn hơn
 7. Đăng việc, sau 60s sẽ có người nhận và đến thực hiện công việc đúng giờ

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà quận 4

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.