thac-mac-ve-dich-vu-giup-viec-theo-gio

Giúp việc nhà theo giờ: giải đáp thắc mắc khách hàng (Phần 3)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Với hơn 2 năm có mặt tại thị trường, bTaskee – Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ đã thu hút và cung cấp dịch vụ cho gần 100.000 khách hàng tại đây. Trong thời gian qua, bTaskee đã tiếp nhận khá nhiều thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng dịch vụ và bTaskee sẽ tiếp tục giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết thứ 3 này.

Các bạn cũng có thể đọc lại 2 bài viết trước tại đây:

Giúp việc nhà theo giờ: giải đáp thắc mắc khách hàng (phần 1)

Giúp việc nhà theo giờ: giải đáp thắc mắc khách hàng (phần 2)

1. Mức giá dịch vụ hiện tại của bTaskee như thế nào?

Một giờ dọn dẹp nhà của bTaskee hiện tại có giá bắt đầu từ 50.000 VND/giờ. Riêng tại các quận như quận 2, 7, 9, Bình Thạnh và Nhà Bè, dịch vụ sẽ có giá là 60.000 VND/giờ. Ngoài ra, trong các khoảng thời gian cao điểm (trước 8h00 và sau 19h00) và các ngày cao điểm (cuối tuần và đầu tuần), giá cho một giờ dọn dẹp sẽ tăng thêm 20%. Tùy vào khu vực, thời gian hoặc các ngày lễ, mức giá dịch vụ của bTaskee có thể tự thay đổi.

2. Trong thời gian sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói, nếu tôi có việc đột xuất vào thời gian người giúp việc đến làm thì tôi nên xử lý như thế nào?

Nếu bạn có việc đột xuất vào thời gian các chị giúp việc đến làm việc thì bạn có thể tự hủy công việc ngay sau khi công việc được đăng lên trên ứng dụng của bTaskee. Trong trường hợp bạn có việc bận lâu ngày, bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số Hotline 1900.636.736 để yêu cầu tạm dừng công việc. Công việc sẽ không được cập nhật trên hệ thống, trừ khi bạn yêu cầu đăng việc lại. Trong các ngày được tạm dừng, công việc sẽ không tính là hủy công việc.

thac-mac-ve-dich-vu-don-dep-nha-theo-goi-cua-bTaskee
Dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói vẫn có thể tạm thay đổi linh hoạt nếu bạn gặp phải việc đột xuất (Ảnh: bTaskee)
Lưu ý:

Khi hủy công việc, bạn sẽ được hoàn tiền tối đa 2 lần.

  • Hoàn trả 100% giá công việc bị hủy, khi hủy 12 tiếng trước khi công việc được bắt đầu.
  • Hoàn trả 50% giá công việc bị hủy, khi hủy sau 12 tiếng trước khi công việc được bắt đầu.
  • Không hoàn trả, khi hủy sau 1 tiếng trước khi công việc được bắt đầu.

3. bTaskee sẽ giải quyết như thế nào khi người giúp việc theo gói của tôi bị bệnh hoặc có việc đột xuất trong ngày làm việc?

Nguoi-giup-viec-goi-co-dinh
bTaskee sẽ thay thế 1 chị giúp việc khác đến làm việc cho bạn nếu chị giúp việc của bạn có việc đột xuất (Ảnh: bTaskee)

Khi chị giúp việc nhà theo gói của bạn có việc đột xuất trong ngày làm việc, bTaskee sẽ tìm 1 người khác đến làm cho bạn. Bạn hãy yên tâm về vấn đề này, vì bTaskee sẽ thay thế 1 chị giúp việc có chất lượng tương đương và đã được bạn đánh giá tốt trước đó.

4. Trong thời gian sử dụng dịch vụ giúp việc nhà từ bTaskee, nếu người giúp việc làm hư hao đồ vật trong nhà hoặc có mất cắp thì sẽ xử lý như thế nào?

Chị giúp việc sẽ chịu mọi trách nhiệm và bồi thường cho bạn nếu có làm hư hại đồ vật trong nhà trong thời gian làm việc. Tuy nhiên, những chị giúp việc của bTaskee đều là những người thành thạo và có kinh nghiệm trong công việc nên việc gây tổn hại đồ vật trong nhà khó có thể xảy ra.

Ngoài ra, bTaskee đã mua gói bảo hiểm có giá trị gần 2 tỷ đồng để bảo đảm an toàn cho Khách hàng trong thời gian sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp có mất cắp tài sản trong và sau thời gian các chị làm việc, bạn vui lòng liên hệ cho bTaskee để giúp bạn giải quyết khiếu nại theo các bước sau đây:

Bước 1: Ghi nhận thông tin

Khách hàng liên hệ bộ phận Hỗ trợ/Chăm sóc khách hàng thông qua email support@btaskee.com để phản hồi khiếu nại, cung cấp các thông tin và bằng chứng cụ thể để quá trình giải quyết vấn để được suôn sẻ hơn.

Ghi chú: Khách hàng nên ghi rõ sự việc, thời gian và các bằng chứng cụ thể như video trích xuất từ camera an ninh, hình ảnh (nếu có) trong nội dung email.

Bước 2: Xác minh thông tin

Công ty TNHH bTaskee sẽ xác minh khiếu nại và liên hệ các bên liên quan trong vòng 2 ngày làm việc ngay sau khi nhận được thông tin khiếu nại (trừ các ngày cuối tuần và các ngày lễ Tết). bTaskee có quyền yêu cầu các bên liên quan cung cấp thêm thông tin cần thiết để hỗ trợ cho quá trình giải quyết vấn đề. Khách hàng vui lòng trả lời các cuộc gọi từ bTaskee. Bộ phận Hỗ trợ/Chăm sóc khách hàng là bên trực tiếp xác minh và giải quyết vấn đề trong phạm vi quyền hạn của mình.

Bước 3: Xem xét giải quyết khiếu nại

bTaskee sẽ bắt đầu hỗ trợ làm việc với các bên liên quan để đưa ra quyết định và gửi thông báo đến Khách hàng trong vòng 3 ngày tiếp theo ngay sau khi thông tin được xác minh chính xác (trừ các ngày cuối tuần và các ngày lễ Tết). Với các bên liên quan, yêu cầu các bên không được công khai bất kì thông tin về khiếu nại hoặc các thông tin liên quan trên các phương tiện truyền thông và các trang mạng xã hội trong suốt quá trình giải quyết khiếu nại.

quy-trinh-xu-ly-cua-btaskee-neu-xay-ra-cac-truong-hop-xau
Quy trình giải quyết khiếu nại của bTaskee nếu xảy ra tình huống xấu (Ảnh: bTaskee)

Trong trường hợp các vấn đề có mang tính nghiêm trọng hoặc khó giải quyết, người khiếu nại (Khách hàng, Người giúp việc, Đối tác) có quyền nộp đơn tới các cơ quan có thẩm quyền can thiệp. bTaskee sẽ phối hợp với cơ quan nhà nước khi được yêu cầu cung cấp các thông tin và giấy tờ của các bên liên quan để hỗ trợ giải quyết khiếu nại.

5. Cách đánh giá người giúp việc sau khi hoàn thành xong công việc như thế nào?

Với vài bước đơn giản sau đây, bạn có thể đánh giá chất lượng việc việc của người giúp việc:

bTaskee mong rằng những thông tin phía trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong thời gian sử dụng Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee.  Mong bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ từ bTaskee.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.