btaskee-ung-dung-giup-viec-nha-theo-gio

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Bình Thạnh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Vì sao cư dân quận Bình Thạnh nên sử dụng giúp việc nhà theo giờ?

Là một quận nội thị của thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng với nhiều khu dân cư căn hộ cao cấp đã hiện hữu ven sông Sài Gòn, nhu cầu cần giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh cũng tập trung chủ yếu ở những nơi này. Có một vài lý do khiến cho nhu cầu này của cư dân Bình Thạnh ở mức cao:

  • Người dân ở các khu dân cư căn hộ có thu nhập tốt và ổn định, so sánh với khoản tiền họ bỏ ra để sử dụng dịch vụ giúp việc nhà với khoản tiền họ có thể kiếm được trong cùng thời gian thì có sự chênh lệch rất lớn. Việc nhà không thể bỏ qua, cho nên lựa chọn tiết kiệm và tối ưu nhất là thuê người giúp việc nhà theo giờ.
  • Là một quận nội thị với nhiều tuyến đường có lưu lượng giao thông đông đúc, khiến tình trạng khói bụi bám dính trong nhà rất nhiều, nên nhu cầu lau dọn là thường xuyên.
  • Mặt bằng địa hình của Bình Thạnh nhìn chung là thấp, tình trạng ngập úng dễ xảy ra, nhất là vào những đợt triều cường và mùa mưa dẫn đến tình trạng nhà cửa dễ bị bẩn. Nhu cầu cần giúp việc theo giờ tại đây vào những thời điểm này là rất cao.
  • Tìm người giúp việc cố định, ở lại nhà luôn mất thời gian hơn nhiều so với việc thuê được người làm theo giờ. Chúng ta thường bỏ ra một khoảng một tuần để tìm được người làm ở lại nhà, trong khi chỉ cần mất vài giờ hoặc vài ngày. Thời gian thậm chí còn nhanh hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh trên ứng dụng bTaskee, chỉ mất có 60s là có người nhận việc.
  • Đa số mọi người đều có nhu cầu cần người phụ giúp làm việc nhà, tuy nhiên vì để tiết kiệm họ thường cố gắng tự làm công việc nhà, chỉ khi tại những thời điểm công việc bị quá tải, họ mới sử dụng dịch vụ bên ngoài. Và chỉ có dịch vụ giúp việc nhà theo giờ mới đáp ứng được điều này.
  • Thời gian làm việc của nhiều người thường kết thúc sau 20h hoặc làm việc cả tuần, rất khó để họ có thời gian cho công việc nhà, sử dụng giúp việc nhà theo giờ là cách hiệu quả để duy trì sự ngăn nắp cho ngôi nhà.
  • Khi sử dụng người giúp việc ở lại nhà hay giúp việc theo giờ, bạn đều khó kiểm soát được hiệu suất làm việc của người giúp việc. Bạn có thể không thuê người giúp việc cố định nữa khi thái độ làm việc kém và thuê người mới, nhưng không có gì đảm bảo người mới sẽ làm tốt hơn người cũ. Nhưng nếu sử dụng giúp việc theo giờ thì khác. Để có người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh, bạn thường phải sử dụng hệ thống người giúp việc được cung cấp bởi các công ty dịch vụ. Họ sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng công việc và có những bồi thường cho những khiếu nại xác đáng từ bạn, bao gồm cải thiện chất lượng chuyên môn người giúp việc, thay người có kinh nghiệm, thậm chí là hoàn tiền dịch vụ…
  • Tính an toàn cao. Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Bình Thạnh như bTaskee luôn có quy trình khắt khe để tuyển lựa người lao động, có chương trình đào tạo chuyên môn, huấn luyện các trường hợp giả định hay phát sinh tại nhà khách hàng cho người giúp việc, đề cao ý thức nghề nghiệp cho người giúp việc. Trong trường hợp người giúp việc vi phạm chính sách như làm việc không năng suất hoặc có hành vi trộm cắp đều sẽ bị cảnh cáo, khóa khỏi hệ thống và bồi thường cho khách hàng.
  • Giúp việc nhà theo giờ bTaskee luôn đề cao việc đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho khác hàng, cho tài sản. bTaskee luôn có gói bảo hiểm đi kèm cho mỗi lần khách hàng sử dụng dịch vụ. Các sự cố xảy ra trong quá trình làm việc do lỗi của người lao động như làm đổ vỡ, hư hỏng thiết bị… sẽ đều được bồi thường.
btasker-la-ai-co-that-su-dang-tin
bTaskee luôn có đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và yêu nghề

 

Giúp việc nhà theo giờ tại quận Bình Thạnh

Dọn dẹp, vệ sinh phòng ốc

Đa số các gia đình tại Bình Thạnh đều có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc. Việc dọn dẹp nhà cửa không chỉ giúp căn nhà được ngăn nắp mà còn loại bỏ được một lượng lớn bụi bặm trong nhà, giúp không khí trong lành hơn, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra các văn phòng, nhất là với các công ty thuê nhà nguyên căn để làm văn phòng nên lựa chọn dịch vụ này để khỏi tốn chi phí thuê tạp vụ làm việc hằng ngày nhằm giảm chi phí.

Tổng vệ sinh nhà cửa trong những đợt ô nhiễm

Môi trường khu phố, khu dân cư ở Bình Thạnh thường hay bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau những đợt triều cường, đợt mưa lớn, họ rất cần đến dịch vụ tổng vệ sinh để dọn dẹp lại nhà cửa và mọi thứ xung quanh căn nhà. Đó cũng chính là lý do để dịch vụ tổng vệ sinh theo giờ tại HCM ra đời.

Nội trợ

Khác với nhiều nước Á Đông, phụ nữ Việt không có khái niệm ở nhà nội trợ, họ năng động và tài năng không kém gì nam giới trong công việc, xây dựng sự nghiệp, chính vì thế thời gian họ dành cho việc bếp núc, việc nhà cũng dần ít đi. Đây cũng là lý do để dịch vụ nội trợ theo giờ, gói nấu ăn gia đình ra đời để phụ giúp người phụ nữ.

nau an gia dinh tai nha

Giặt ủi

Cũng giống với việc nội trợ, việc giặt ủi cũng chiếm khá nhiều thời gian. May mắn là tại Bình Thạnh không thiếu nơi cung cấp dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi. Tại bTaskee, ngoài việc sử dụng được dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi, bạn còn có thể đặt người giúp việc đến nhà để là ủi quần áo tại nhà cho bạn.

Gói giúp việc cố định

Bạn có thể đặt gói dọn dẹp nhà, gói nấu ăn, giặt ủi cố định cho gia đình. Ví dụ bạn có thể chọn gói giúp việc 2 lần 1 tuần, 3 lần 1 tuần hoặc theo tháng. Linh động theo thời gian của bạn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sắp xếp, chọn lựa những gói phù hợp.

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà theo giờ quận Tân Phú

By bTaskee

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.