deep-cleaning-thai

Giúp Việc Nhà Tại Đà Nẵng Với Ứng Dụng bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến con người trở nên bận rộn hơn, kéo theo đó là nhu cầu tìm người giúp việc nhà tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Thuê người giúp việc tuy giúp bạn quên đi công việc dọn dẹp nhà cửa, tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn một vài nguy cơ xảy ra rủi ro khi không tuyển đúng người. Vậy làm thế nào để có được người giúp việc chất lượng tại Đà Nẵng?

Nhu cầu cần giúp việc nhà tại Đà Nẵng

Các loại công việc

Theo thống kê, nhu cầu cần người giúp việc nhà tại Đà Nẵng chủ yếu tập trung cho việc hỗ trợ các công việc gia đình sau:

dọn nhà theo giờ tại Đà Nẵng

 • Dọn dẹp nhà cửa, lau dọn vệ sinh phòng và sắp xếp các đồ đạc trong nhà.
 • Thu gom, giặt giũ, phơi áo quần, là gấp gọn gàng.
 • Đi chợ nấu ăn và làm những công việc bếp nếu có yêu cầu.
 • Vệ sinh máy lạnh gia đình, văn phòng.
 • Dọn dẹp buồng phòng tại các khách sạn, homestay.
 • Tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa trong các dịp lễ Tết.

Và một số công việc khác tùy theo yêu cầu của chủ nhà.

Vì sao nhu cầu cần giúp việc lại tăng?

Buông bớt việc nhà, giảm áp lực công việc gia đình

Gia đình trong thời hiện đại, có một người giúp việc trong gia đình là rất cần thiết. Việc này sẽ giúp bạn giảm đi áp lực công việc gia đình vì những công việc nhà không tên đã có người phụ giúp. Từ đó áp lực về vấn đề cân bằng thời gian giữa việc nhà và công việc cơ quan của phái nữ cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Có nhiều thời gian dành cho gia đình và bản thân hơn

em-be-nam-duoi-may-lanh-va-quat
Một ngày có 24 giờ, nếu không có người giúp việc, trung bình một ngày bạn sẽ mất hơn 6 tiếng để dành cho việc dọn dẹp nhà cửa. Điều này khiến bạn tiêu hao một quỹ thời gian không hề nhỏ. Chính vì vậy việc chăm sóc gia đình sẽ trở nên hời hợt, thậm chí sẽ không có thời gian chăm sóc bản thân.

Nhưng khi có người giúp việc theo giờ thì lại khác. Quỹ thời gian của bạn sẽ trở nên dồi dào hơn. Thời gian để bạn ở bên gia đình nhiều hơn, và sẽ có thời gian để chăm sóc sắc đẹp bản thân.

Những điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng nó góp phần tạo nên hạnh phúc gia đình đấy.

Không còn khó chịu khi phải ở chung với người lạ

Đúng như cái tên của nó, giúp việc theo giờ – công việc này sẽ diễn ra trong khoản thời gian nhất định mà bạn yêu cầu. Nên sẽ không có trường hợp ở tại nhà chủ. Sẽ giải quyết được vấn để không thoải mái chia sẻ không gian gia đình với người lạ mà giúp việc truyền thống gặp phải. Chính vì thế nhu cầu giúp việc cũng được gia tăng đáng kể.

Chủ động về mặt thời gian

Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian làm việc. Vì yêu cầu chỉ được tạo ra cho người giúp việc nhà tại Đà Nẵng khi bạn có nhu cầu tìm người. Từ đó bạn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian biểu hợp lí nhất. Giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn việc phụ thuộc vào người giúp việc.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay chỉ với mức phí 50.000 – 70.000đ/h, bạn có thể dễ dàng tìm người giúp việc theo giờ tại Đà Nẵng. Với hình thức làm việc theo giờ sẽ không khiến bạn phát sinh các chi phí không cần thiết. Và tiết kiệm gấp 3 chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vệ sinh ngôi nhà. Điều này thật tuyệt vời để kích cầu dịch vụ. Với mức chi phí rẻ hơn và tiện lợi hơn, giúp việc theo giờ là một lựa chọn tối ưu cho người dân tại Đà Nẵng.tiết kiệm hơn với giúp việc nhà theo giờ qua ứng dụng

Tìm người giúp việc nhà tại Đà Nẵng như thế nào?

Tìm giúp việc truyền thống

Giúp việc nhà truyền thống chính là hình thức giúp việc mà bạn phải chi trả một khoản tiền nhất định hằng tháng để thuê người đến ở và phụ giúp công việc gia đình. Thông thường hình thức này ngoài việc trả chi phí cố định bạn sẽ còn mất khoản phí ăn ở và đi lại cho người giúp việc.

Đặc biệt đối với hình thức này sẽ có một vài điểm bất cập khiến chủ nhà không tránh khỏi lo âu.

 • Khó chịu khi ở chung với người lạ. Việc này không phải là hiếm thấy. Việc “tự dưng” có người lạ đến sống và sinh hoạt như một thành viên trong gia đình sẽ khiến bạn cảm thấy mất đi không gian riêng. Điều này dễ dẫn đến việc không thoải mái, thậm chí là phiền toái.
 • Ngoài ra còn những vấn đề rất thường xuyên xảy ra như làm việc không tốt, chất lượng công việc kém. Đặc biệt đáng lưu ý chính là vấn nạn bạo hành nếu bạn vô tình chọn người giúp việc không tốt.
 • Phải kể đến những mùa cao điểm, tìm giúp việc rất khó khăn, điều đó sẽ làm bạn gần như phụ thuộc hoàn toàn vào người giúp việc của mình.

Chính vì vậy hiện nay hầu như khách hàng đã chuyển hướng sang lựa chọn hình thức giúp việc nhà theo giờ.

Tìm người giúp việc theo giờ

Người giúp việc theo giờ là những người làm việc gia đình vào những khung giờ mà bạn mong muốn. Họ chỉ làm việc vào những khung giờ bạn cần và ra về ngay sau khi hoàn thành công việc. 

Với hình thức giúp việc theo giờ tại Đà Nẵng hiện nay, sẽ giúp bạn khắc phục rất nhiều nhược điểm mà giúp việc truyền thống gặp phải. Chính vì vậy đây là hình thức được nhiều người Đà Nẵng ưa chuộng. 

Những nhược điểm cần khắc phục khi tìm người giúp việc theo giờ tại Đà Nẵng

Song song với những ưu điểm tối ưu thì hình thức giúp việc nhà theo giờ vẫn tồn tại những nhược điểm khiến chủ nhà cảm thấy còn vướng mắc.

Khó khăn trong việc tìm người

Đây là vấn đề mà không ít khách hàng gặp phải, nhất là những thời gian cao điểm hay những mùa lễ Tết. Với tình trạng nhu cầu tăng cao, việc phải chấp nhận bỏ ra một mức phí cao hơn để tìm người giúp việc nhưng thậm chí vẫn không tìm ra người.

Mất phí trung gian cao

Thông thường khi muốn tìm người giúp việc, khách hàng thường nghĩ ngay tới trung tâm giới thiệu người giúp việc. Tuy nhiên mức phí  khách hàng phải trả là tương đối cao để tìm được người giúp việc. Mặc dù vậy vẫn không có cam kết nào về vấn đề an toàn và chất lượng từ trung tâm.

Chất lượng công việc không đảm bảo

Vì người giúp việc nhà tại Đà Nẵng thông thường chưa được đào tạo qua bất kì một khóa học nghiệp chuyên môn. Đa số làm việc theo kinh nghiệm thâm niên. Chính vì vậy xuất hiện những trường hợp người giúp việc thiếu chuyên nghiệp. Thậm chí là làm việc qua loa, kém chất lượng khiến khách hàng không hài lòng.

Vấn đề an toàn về tài sản

“Làm sao để tôi đảm bảo người giúp việc này trung thực, không đe dọa đến an toàn tài sản của tôi?”.

Sở dĩ vì sao những câu hỏi này được đặt ra từ đa số khách hàng. Đặc biệt là khi tìm đến giải pháp giúp việc theo giờ? Vì đã có rất nhiều trường hợp mất cắp xảy ra. Điều này khiến niềm tin của họ về người giúp việc ngày càng lung lay. Đối với hình thức giúp việc theo giờ thì nỗi băn khoăn của khách hàng nhiều hơn bao giờ hết. Vì:

Khi làm việc theo giờ bạn sẽ không làm chủ được người giúp việc của mình. Nên việc quản lí họ là điều không thể.
Ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm khi người giúp việc cố tình “cỗm” tiền của khách hàng và “cao chạy xa bay” ? Không có một đơn vị nào hết nếu bạn thuê ngoài.

Những rủi ro mà chủ nhà phải đối mặt không chỉ dừng lại ở an toàn tài sản. Mà chính là sự an toàn của người thân trong gia đình. Không ít lần đã có những trường hợp bạo hành từ người giúp việc.

Do đó để người giúp việc không trở thành “mối đe dọa” cho gia đình, thì bạn nên tìm đến những người giúp việc uy tín, có chất lượng chuyên môn cao.

Cách tìm giúp việc an toàn tại Đà Nẵng

Quy trình để có người giúp việc chất lượng

Để tìm được người giúp việc chất lượng, bạn cần phải khắc khe trong quá trình chọn lựa . Đặc biệt là kiểm tra chất lượng chuyên môn cũng như đạo đức của người giúp việc.

 • Lựa chọn những đơn vị cung ứng người giúp việc uy tín. Cần xem xét kĩ thời gian và quá trình hoạt động của trung tâm giúp việc Đà Nẵng. Tuyệt đối không nên bỏ qua những đánh giá của những khách hàng trước đó.
 • Xác nhận thông tin cá nhân của người giúp việc. Thông tin về mặt nhân thân minh bạch luôn khiến bạn an tâm hơn khi tìm người giúp việc.
 • Kiểm tra về mặt đạo đức nghề nghiệp và chất lượng chuyên môn. Nên có vài câu hỏi để kiểm tra về thái độ, cách làm việc và kiến thức chuyên môn. Điều này sẽ giúp bạn biết được người giúp việc nhà của mình có trung thực hay không? Họ có được đào tạo và nghiệp vụ chuyên môn hay không? Và kinh nghiệm làm việc của họ như thế nào?
 • Giám sát chất lượng, kiểm tra an toàn. Mặc dù đã biết được rõ các thông tin của người giúp việc. Tuy nhiên  bạn cũng cần giám sát và kiểm tra an toàn một cách khắc khe. Đặc biệt là trong nhứng công việc đầu tiên. Và cũng không nên lơ là trong quá trình làm việc.

Đa số mọi người đều lựa chọn tìm người giúp việc qua các đơn vị cung ứng người giúp việc vì các bước còn lại tốn khá nhiều công sức thời gian. Và bạn khó có thể làm được những điều đó. Cho nên, việc lựa chọn được nơi cung ứng người giúp việc chất lượng là tối quan trọng.

bTaskee – Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ tốt nhất tại Đà Nẵng

Công ty TNHH bTaskee là công ty tiên phong đưa ứng dụng công nghệ vào ngành giúp việc nhà. Với ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee, khách hàng và người giúp việc được phép đăng việc và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng. Ứng dụng giúp việc nhà bTaskee chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Chỉ với 60 giây thao tác đăng việc trên ứng dụng sẽ có người giúp việc nhận và thực hiện tốt công việc. Vậy đặc điểm ưu việt nào của bTaskee làm cho hơn 97% khách hàng hài lòng như vậy?

cả khách hàng và người giúp việc đều chủ động

Đặc điểm ưu việt mà bTaskee mang lại cho khách hàng

Đặt lịch nhanh chóng

Bạn chỉ cần 60 giây để đăng việc và hoàn thiện các mô tả yêu cầu công việc. Và chỉ mất 60 phút để có được người đến dọn nhà theo giờ cho bạn.

Giá cả rõ ràng

Dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ tại Đà Nẵng chỉ từ 50.000đ/ giờ; với giá tiền được tính theo giờ. Tổng giá sẽ hiển thị minh bạch trên ứng dụng trước khi bạn xác nhận công việc. Ngoài ra sẽ không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tất cả các cộng tác viên của bTaskee đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao. Quy trình đào tạo và kiểm tra rất khắt khe. Ngoài ra chất lượng của cộng tác viên sẽ được giám sát chặt chẽ bởi chính khách hàng của bTaskee. Điều này được thực hiện thông qua hệ thống đánh giá chất lượng tiêu chuẩn sau mỗi lần làm việc. Chính vì vậy, cộng tác viên của bTaskee luôn đảm bảo về mặt chất lượng và tính chuyên nghiệp cao.

An toàn tối đa

Để trở thành cộng tác viên của bTaskee người giúp việc phải trải qua một quy trình tuyển chọn kĩ lưỡng. Người giúp việc phải có hồ sơ đầy đủ, bao gồm:

 • Sơ yếu lí lịch (Có công chứng).
 • Sổ hộ khẩu (Có công chứng).
 • Giấy chứng minh nhân dân (Có công chứng).
 • Giấy xác nhận hạnh kiểm từ công an địa phương.

Ngoài ra bTaskee đảm bảo an toàn với gói bảo hiểm dành cho khách hàng lên đến 2 tỷ đồng. Và bảo hiểm dành cho người giúp việc 100 triệu đồng. Với đội ngũ cộng tác viên có xác nhận lí lịch rõ ràng và gói bảo hiểm đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ. bTaskee cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất; làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

Hình thức giúp việc theo giờ qua ứng dụng sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và bản thân, lại an toàn. Vậy nên, bạn đừng để người giúp việc trở thành “con dao hai lưỡi”. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” , hãy sử dụng bTaskee. 

Ngoài ra, bTaskee còn mang đến cho bạn rất nhiều dịch vụ tiện ích gia đình khác. Tìm hiểu và trải nghiệm ngay!

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ với bTaskee ngay nhé!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.