co-so-vat-chat-cua-cua-hang-giat-ui

Giặt ủi TPHCM với bTaskee – Ứng dụng đặt lịch Giặt ủi tận nhà

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Hồ Chí Minh – Đô thị lớn nhất, náo nhiệt nhất và năng động nhất trong cả nước. Đây không chỉ là trung tâm kinh tế quan trọng, tạo việc làm cho hàng ngàn lao động. Mà còn là thành phố trẻ sẵn sàng đón nhận những điều mới, không phân biệt văn hoá và dân tộc.

Cư dân sinh sống tại đây cũng đặc biệt không kém, từ người “Sài gòn chính gốc”, người từ các tỉnh thành trên cả nước đến người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc. Dù có nhiều điểm tưởng chừng khác biệt nhưng hầu hết ở họ có một điểm chung tương đồng là đều hoà chung nhịp sống hối hả của Sài Gòn.

Đây cũng là lý do mọi người có xu hướng tìm đến những cửa hàng giặt ủi để tiết kiệm thời gian. Giữa một “rừng” cửa hàng giặt ủi tphcm làm sao để “Chọn mặt gửi vàng”? Nếu bạn thấy được mình trong đó thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng bTaskee tìm hiểu bạn nhé!

1. Giặt ủi ở thành phố Hồ Chí Minh

Hầu hết cửa hàng dịch vụ giặt ủi tphcm tập trung đông đúc tại các địa điểm đông khách du lịch, bệnh viện, ký túc xá các trường đại học, khu phố tây. Chỉ trong khu vực với bán kính chưa đầy 1 km2 dọc theo đường Nguyễn Kiệm, Thích Quảng Đức hay Hoà Hưng người có nhu cầu có thể dễ dàng tìm thấy ít nhất 6 cửa hàng giặt ủi tự động. Mỗi tiệm cách nhau chưa đầy 100m.

Đa phần khách hàng chính là đối tượng người đi làm, sinh viên, người nước ngoài và khách du lịch. Họ chọn sử dụng dịch vụ giặt ủi bên ngoài thay vì tự giặt bằng máy giặt tại nhà do không có nhiều thời gian cho quy trình giặt từ bước cho quần áo vào máy giặt, phơi khô và gấp quần áo. Đặc biệt là những đối tượng có vật nuôi như chó, mèo… Việc lông thú cưng bám vào bề mặt quần áo là một vấn đề nan giải mỗi khi giặt giũ.

2. Tiêu chí cho một dịch vụ giặt ủi hoàn hảo tại TPHCM

2.1 Giá cả

Đây là một trong những yếu tố quyết định khách hàng sẽ chọn sử dụng dịch vụ từ đơn vị nào. Giá cả cạnh tranh hoặc phải đi đôi với chất lượng dịch vụ. Sẽ không có khách hàng nào lựa chọn sử dụng dịch vụ nếu không có bảng giá chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu.

2.2 Sự tiện lợi

Sự tiện lợi được thể hiện ở việc thời gian giặt nhanh chóng không phải chờ đợi quá lâu, việc giao nhận quần áo thuận tiện và hình thức thanh toán đa dạng.

2.3 Chất lượng

Khách hàng đánh giá chất lượng sau mỗi lần giặt dựa vào mức độ sạch của quần áo, mùi thơm. Sẽ thật tệ khi họ nhận về những chiếc áo nhăn nheo lem luốc màu, bị co giãn so với ban đầu hay còn bám đầy lông thú cưng. Bên cạnh đó, những hoá chất (Nước giặt, nước xả quần áo,…) có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khoẻ cũng được khách hàng quan tâm hàng đầu.

2.4 Đội ngũ uy tín và chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, nhân viên cửa hàng phải được trang bị kiến thức về quy trình giặt ủi. Từ khâu xử lý và phân loại quần áo; đến việc chọn chế độ thích hợp cho từng loại trang phục là điều quan trọng và cần thiết.

dich-vu-giat-ui-btaskee-tai-tphcm
Dịch vụ giặt ủi bTaskee tại TPHCM

3. Tại sao nên chọn Giặt ủi tại TPHCM của bTaskee?

3.1 Minh bạch

Giá dịch vụ sẽ được hiển thị chi tiết trên ứng dụng. Bạn không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào.
Giá dịch vụ của bTaskee:

  • Giặt sấy theo cân: 15,000 VND/Kg (Tối thiểu 3kg)
  • Giặt hấp (Giặt khô): 20,000 VND – 120,000 VND/cái (Tối thiểu 3kg)
  • Phí giặt gấp: Phụ thu 50% giá trị đơn hàng. (Thời gian nhận quần áo tối thiểu là 4 giờ từ lúc nhận đồ)

Xem thêm thông tin dịch vụ tại: Dịch vụ giặt ủi

3.2 An Tâm

Đối tác Giặt ủi của bTaskee đều có kinh nghiệm lâu năm; thường xuyên được khách hàng đánh giá về chất lượng. Hoá chất chuyên dụng có nguồn gốc rõ ràng và thân thiện với môi trường. Bạn sẽ không còn lo lắng hay phàn nàn về những bộ quần áo nhăn nheo, lem màu, dính đầy lông thú cưng; hay chiếc áo len yêu thích bị giãn rộng “thùng thình” sau mỗi lần giặt.

3.3 Luôn luôn sẵn sàng

Với đội ngũ đối tác Giặt ủi có mặt ở tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng hoàn toàn chủ động về thời gian giao nhận quần áo. Chỉ với một cú chạm trên ứng dụng,

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.