dich-vu-giat-ui-qua-ung-dung-btaskee

Giặt ủi Quận 8: 4 tiêu chí lựa chọn dịch vụ giặt ủi chất lượng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Quận 8 nằm ở phía Tây Nam thuộc nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Với mật độ dân số dày đặc lên đến 431.969 dân số kèm theo thời tiết nắng mưa thất thường. Dịch vụ giặt ủi dường như là vị cứu tinh cho những người bận rộn không có nhiều thời gian làm việc nhà ở nơi đây. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều người không tin tưởng vào dịch vụ giặt ủi vì lo sợ nhiều thứ như vệ sinh, giá cả, chất lượng,… 

Để có thể đánh giá được dịch vụ giặt ủi đó có tốt hay không. Hãy điểm qua 4 tiêu chí quan trọng sau để có thể dễ dàng trong việc đánh giá và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Quy mô và cơ sở vật chất của dịch vụ

Để có thể đánh giá bằng mắt thường một dịch vụ, quy mô, cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho dịch vụ có thể giúp người sử dụng đánh giá được một phần. Ngày nay, hệ thống máy móc rất hiện đại để có thể phục vụ cho từng đối tượng, từng chất liệu một. Nếu địa chỉ này được đầu tư đầy đủ và có thiết bị tiên tiến thì đó là địa chỉ giặt là uy tín, chất lượng cao để chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn để gửi niềm tin.

co-so-vat-chat-cua-cua-hang-giat-ui
Với những cơ sở giặt ủi có quy mô về chất lượng giúp khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ

Ngược lại, nếu thấy những dịch vụ với cơ sở vật chất nghèo nào, máy móc đã cũ thì tốt hơn hết là nên mang đồ của mình về. Vì trang thiết bị kém sẽ khiến cho trang phục trở nên nhăn nhúm, lộn xộn và hư hỏng sau giặt.

Cơ sở vật chất trang thiết bị là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể đánh giá và tin tưởng dịch vụ. 

Đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp:

Đi đôi với quy mô và cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ dịch vụ tại địa chỉ giặt là cũng là một trong 4 tiêu chí để có thể đánh giá được dịch vụ chất lượng hay không. Hệ thống máy giặt hiện đại ngày càng được áp dụng rộng rãi và phổ biến. Mức độ phức tạp của việc vận hàng cũng khá cao vì vậy đòi hỏi người vận hàng phải am hiểu mới có thể thực hiện đúng quy trình và đảm bảo quần áo không gặp sự cố. 

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Một trong những điều để khách hàng gắn bó lâu dài với dịch vụ chính là chất lượng và giá trị mà khách hàng nhận lại được. Điều làm cho dịch vụ giặt ủi thời này khác biệt với những tiệ giặt ủi bình dân công cộng là có một quy trình rõ ràng. Quy trình của dịch vụ phải được thực hiện đầy đủ, cẩn thận và trên dây chuyền hiện đại nhất.

quy-trinh-giat-ui-btaskee
Quy trình giặt ủi chuyên nghiệp và đạt chuẩn 

Một quy trình giặt ủi chuyên nghiệp hiện đại sẽ giúp khách hàng có được sự hài lòng và đảm bảo. 

  • Tiếp nhận sản phẩm 
  • Chuyển sản phẩm đến công ty
  • Kiểm tra sản phẩm đầu vào
  • Giặt sản phẩm theo phương pháp yêu cầu của khách hàng
  • Hoàn thiện
  • Đóng gói và bàn giao

Dịch vụ phải đảm bảo, tiện lợi và uy tín:

Tiêu chí đánh giá cuối cùng để đặt niềm tin vào dịch vụ giặt ủi có thực sự chất lượng hay không qua dịch vụ của họ là đảm bảo và tiện lợi. Độ uy tín sẽ nâng cao hơn nếu như bên cạnh sản phẩm sau khi giặt là mức độ đảm bảo, bảo hành chất lượng. Dịch vụ sẽ đi kèm tiện lợi và uy tín là có dịch vụ giặt ủi giao nhận tại nhà. 

Hiện nay giặt ủi công nghệ phát triển, thay vì tự tìm kiếm cửa hàng giặt ủi chất lượng, mang quần áo đến giặt và đến lấy khi đã xong.

bTaskee đã cho ra mắt Dịch vụ Giặt ủi và những dịch vụ khác: giúp việc nhà theo giờ, nấu ăn, vệ sinh mát lạnh và dọn dẹp buồng phòng. Giúp khách hàng đơn giản hóa tất cả các công đoạn chỉ bằng một vài thao tác đặt dịch vụ trên ứng dụng. Với cam kết: minh bạch, luôn sẵn sàng và an tâm. Đã có thể đáp ứng đủ 4 tiêu chí trên khi lựa chọn dịch vụ giặt ủi đáng tin cậy.

dich-vu-giat-ui
Dịch vụ giặt ủi của bTaskee luôn công khai và minh bạch về giá tiền

Giá dịch vụ của bTaskee:

Giặt sấy theo cân: 15.000 VNĐ/ kg (tối thiểu 3kg)

  • Giặt sấy (giặt khô): 20.000 – 120.000 VNĐ cái/ kg
  • Phí giặt gấp: Phụ thu 50% giá trị đơn hàng (Thời gian nhận quần áo tối thiểu là 04 giờ từ lúc nhận đồ)

Lưu ý: 

  • Phí vận chuyển là 20.000 VNĐ/đơn hàng. (Cho cả 2 chiều nhận và giao đồ)
  • Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.