dich-vu-gia-ui-quan-5

Giặt ủi quận 5: Giá tiền công khai và minh bạch

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Quận 5 là nơi thu hút đông đảo cư dân sinh sống với mật độ dân cư rất đông. Vì thế mà nhu cầu về giặt ủi cũng nhiều hơn. Và, không phải cửa hàng giặt ủi nào cũng đem đến sự yên tâm về dịch vụ, chất lượng giá cả cho khách hàng cho khu vực này.

Thế nhưng, giờ đây đã có bTaskee nên bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ giặt ủi. bTaskee là công ty tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ vào ngành giúp việc gia đình ở Việt Nam, cho phép bạn cùng người giúp việc chủ động đăng và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng.

Ngoài ra, bTaskee còn cung cấp dịch vụ giặt ủi, nấu ăn, vệ sinh máy lạnh. Đáng chú ý, tất cả mức giá đều được công khai và minh bạch.

Vì sao chọn bTaskee?

Với hệ thống đối tác Giặt ủi nhiều năm kinh nghiệm có mặt ở tất cả các quận tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương, giúp cho nhu cầu giặt ủi quần áo của bạn sẽ luôn được phục vụ.

giat-ui-quan-5
Mọi thông tin và giá tiền tại bTaskee đều công khai và minh bạch

Giá dịch vụ:

  • Giặt sấy theo cân: 15.000 VNĐ/ kg (tối thiểu 3kg)
  • Giặt sấy (giặt khô): 20.000 – 120.000 cái/ kg
  • Phí giặt gấp: Phụ thu 50% giá trị đơn hàng (Thời gian nhận quần áo tối thiểu là 04 giờ từ lúc nhận đồ)

Lưu ý:

  • Phí vận chuyển là 20,000vnd/đơn hàng. (Cho cả 2 chiều nhận và giao đồ)
  • Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.

Quy trình giặt ủi

Tùy vào những chất liệu quần áo khác nhau mà có những quy trình giặt đòi hỏi khắt khe và cũng rất khác nhau. Sau đây, bTaskee giới thiệu qua quy trình giặt ướt.

Bước 1: Tiếp nhận đồ của khách, phân loại và xử lý

Cần phân loại từng chất liệu quần áo khác nhau để đảm bảo quy trình giặt cũng rất khác nhau. Sau đó, tiến hành tẩy những vết bẩn khó giặt trước như cà phê, bút mực, dầu mỡ… Bước xử lý này giúp cho những vết bẩn trở nên mềm và mục đi, dễ dàng hơn trong quá trình giặt.

Bước 2: Tiến hành giặt

Đưa quần áo vào máy giặt cùng những loại bột giặt chuyên dụng. Trong một số trường hợp, đôi khi cần cả chất tẩy để đảm bảo quần áo sẽ sạch sẽ đúng yêu cầu. Chú ý, phải đảm bảo lượng quần áo vừa đủ để máy giặt có thể hoạt động đúng công suất và đem lại hiệu quả tối đa.

Sau đó, quần áo sẽ được qua 3-5 quy trình khác nhau như giặt, xả và vắt. Lúc này, quần áo mới bắt đầu sạch sẽ hơn.

quy-trinh-giat-ui
Đáp ứng đầy đủ của một quy trình giặt ủi chuyên nghiệp

Bước 3: Kiểm tra lại vết bẩn

Cần phải kiểm tra lại quần áo sau khi tiến hành giặt ủi. Phải đảm bảo quần áo phải luôn sạch sẽ sau khi giặt. Tuy nhiên, một số trường hợp cũng xảy ra khi có những vết bẩn sẽ rất khó giặt. Trong trường hợp cần giặt lại cho sạch thì có tiến hành lại bước 2.

Bước 4: Kết thúc quy trình

Tiến hành là hơi, chỉnh sửa để khôi phục lại quần áo.

Lưu ý: Sự khác biệt giữa Giặt khô với Giặt ướt:

Giặt ướt: bao gồm quần áo, cùng với nước, bột giặt chuyên dụng và máy giặt nước. Sau khi giặt máy sẽ xả, quần áo được vắt khô, thải bỏ nước ra bên ngoài.

Giặt khô: bao gồm quần áo, dung môi, bột giặt chuyên dụng và máy giặt khô. Sau khi giặt, máy sẽ xả, vắt và sấy khô quần áo. Dung môi mang theo vết bẩn sẽ được tách ra khỏi quần áo, sau đó sẽ được chưng cất hoặc qua bộ phận lọc để thu hồi dung môi sạch tái sử dụng.

 

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.