giat-ui-btaskee

Giặt ủi Quận 3: Nhiều lựa chọn đa dạng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Mật độ dân cư tại Quận 3 (TP. HCM) được xem là một trong những quận có dân số cao nhất tại TP. HCM. Ấy vậy có nhiều dịch vụ giặt ủi đang nở rộ, kéo theo đó thói quen giặt ủi của người dân thay đổi. Thời tiết bất lợi và giờ giấc sinh hoạt bị xáo trộn khiến cho người dân không thường xuyên dành cho công việc nhà. Vậy nên, nhu cầu giặt ủi ra đời như một xu thế phải có…

Tại Quận 3 có rất nhiều cửa hàng giặt ủi lâu đời như giặt ủi Emma, giặt ủi Home Laundry, giặt ủi Kim, giặt ủi F5 Laundry… Vì thế, khách hàng có rất nhiều lựa chọn.  Có nhiều dịch vụ giặt ủi như áp dụng dầu giặt khô (chất dung môi) có nguồn gốc sinh học từ dầu có, dầu dừa hay hoa cỏ.

Tương tự, nhiều máy móc cũng được các cửa hàng này đầu tư từ Anh, Đức hay Tây Ban Nha. Đội ngũ nhân viên trung thực, chuyên nghiệp, tận tình và có nhiều chuyên môn để tư vấn cho từng khách hàng. Một số dịch vụ được các cửa hàng ở Quận 3 áp dụng như: giặt thường, giặt ướt (là hơi), giặt khô, giặt ướt…

Giặt thường (tự phơi)

giat-ui-quan-3
Giặt thường sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Giặt thường phù hợp với mùa nóng. Đối với giặt thường đòi hỏi khách hàng phải tự phơi. Đây là giải pháp nhằm tiết kiệm tiền bạc. Thay vì giặt và sấy khô ngay tai chỗ, cửa hàng sẽ giặt ướt và khách hàng sẽ đem về nhà phơi. Giặt ướt sẽ không tốn quá nhiều tiền và thời gian (2-3 tiếng đồng hồ) nhưng bù lại đối với những gia đình không có không gian phơi đồ thì tốt nhất, không nên dùng dịch vụ giặt thường.

Giặt ướt (là hơi)

Những sản phẩm như quần áo, ga hay khăn sẽ rất phù hợp cho dịch vụ giặt ướt (là hơi). Giặt ướt là hơi là hình thức làm sạch quần áo bằng cách kết hợp chất tẩy, hóa chất giặt nước và máy móc nhằm loại bỏ các vết ố, vết bẩn.

Ưu điểm của dịch vụ này là tiết kiệm chi phí và dễ áp dụng.

Giặt khô (là hơi)

giat-ui-thong-minh
Giặt khô là gói dịch vụ mà được đa số khách hàng sử dụng

Giặt khô là phương pháp làm sạch quần áo và sợi dệt may sử dụng một loại hóa chất dung môi đặc biệt khác với nước có tác dụng hòa tan, loại bỏ vết bẩn như chất béo, dầu mỡ mà không làm mất màu, mất nếp quần áo, đồ vải.

Giặt khô (làm mới)

Dịch vụ giặt khô (làm mới) thích hợp với những loại quần áo làm từ nguyên liệu da. trong quá trình giặt khô, cần phải phun xi trên toàn bộ bề mặt da sao cho lớp xi bám đều, mỏng, đẹp mà không làm mất vân da và sử dụng máy hấp đồ da chuyên dụng làm cho đồ da trở nên mềm và bền màu hơn. Công đoạn cuối là làm mới bằng cách dưỡng bóng bởi một lớp dầu làm cho đồ da luôn đẹp và bóng như mới giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài ra, để có thể sử dụng dịch vụ giặt ủi nhanh chóng, tiện lợi và giá cả được công khai, bạn hoàn toàn có thể liên hệ bTaskee để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ.

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.