giat-ui-lay-lien-ha-noi

Giặt ủi lấy liền Hà Nội: Đảm bảo quy trình đạt chuẩn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt hơn cho dịch vụ giặt ủi lấy liền ở khu vực Hà Nội, bTaskee cung cấp gói giặt ủi lấy liền giúp cho khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn.

Gói giặt gấp

Đối với gói giặt gấp mà bTaskee cung cấp, bTaskee sẽ phụ thu 50% giá trị đơn hàng (Thời gian nhận quần áo tối thiểu là 04 giờ từ lúc nhận đồ).

dich-vu-giat-ui-btaskee
Các gói dịch vụ của bTaskee đều được công khai và minh bạch về giá tiền

Lưu ý: mọi đơn hàng và gói dịch vụ của bTaskee đều được công khai và minh bạch về giá tiền.

Ngoài gói giặt gấp, bTaskee còn cung cấp gói Giặt sấy theo cân và giặt hấp (giặt khô).

  • Đối với gói giặt sấy, giá tiền: 15.000 VNĐ/ kg (tối thiểu 04kg).
  • Đối với gói giặt hấp (giặt khô), giá tiền: 20.000 – 120.000 VNĐ/ cái.

* Lưu ý:

  • Phí vận chuyển là 20.000 VNĐ/ đơn hàng. (Cho cả 2 chiều nhận và giao đồ)
  • Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.

Quy trình giặt đạt chuẩn

Mặc dù cung cấp gói giặt gấp nhằm giúp khách hàng dễ dàng và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ giặt ủi. Tuy nhiên, bTaskee vẫn đáp ứng được quy trình giặt ủi đạt chuẩn.

Sau đây là quy trình giặt hấp (giặt khô):

Bước 1: Phân loại và tiến hành xử lý:

Sau khi nhận được quần áo của khách hàng, tùy vào chất liệu khác nhau mà cần phải phân loại riêng để có quy trình giặt riêng. Trong bài viết này, bTaskee xin phép nói về quy trình giặt hấp (giặt khô). Cần lựa chọn những loại vải riêng, màu riêng để giúp quá trình tẩy vết bẩn diễn ra dễ dàng hơn.

Đối với những vết bẩn khó giặt như vết dầu mỡ, vết mực hay vết cà phê… Cần phải phân loại riêng để “tẩy bẩn” trước khi đưa vào quá trình giặt.

Bước 2: Tiến hành giặt

quy-trinh-giat-ui
bTaskee đáp ứng đầy đủ của một quy trình giặt ủi chuyên nghiệp

Hiện tại, đa số những máy giặt có trên thị trường có công suất giặt từ 10-15kg. Nên cần phải biết rõ công suất lớn hay nhỏ để đảm bảo đưa lượng quần áo vừa đủ vào máy giặt. Lượng nước phù hợp cũng cần phải chú ý vì lượng nước vừa đủ sẽ giúp cho quá trình giặt không chỉ sạch sẽ mà còn giúp tiết kiệm nước.

Tùy theo từng chất liệu vải khác nhau mà quá trình giặt, xả và vắt sẽ diễn ra lâu hay nhanh. Sau đó, máy tiếp tục sấy khô để bay hết lượng bột giặt trước khi được thổi để hồi phục lại chuẩn phom quần áo như ban đầu.

Bước 3: Kiểm tra các vết bẩn

Luôn có một tỉ lệ nhỏ những quần áo sẽ chưa thể được làm sạch. Vì vậy, cần phải được kiểm tra kỹ càng để tránh giao cho khách hàng quần áo chưa đảm bảo độ sạch sẽ cần thiết.

Trong trường hợp vết bẩn chưa được loại bỏ hết thì cần phải thực hiện lại quy trình giặt – xả – vắt.

Bước 4: Tiến hành là hơi

Sau khi giặt xong, cần phải lấy quần áo ra để tiến hành là hơi. Quá trình này giúp cho khôi phục lại quần áo giống như cũ và tránh tình trạng bị nhăn hay nhàu nát. Lưu ý: giặt hấp (giặt khô) là phương pháp giặt tối ưu và phù hợp đối với những chất liệu “không ưa nước” như len hay một số chất liệu làm từ lông.

Ngoài ra, quy trình giặt hấp đạt chuẩn giúp cho quần áo luôn được giữ phom (dáng) sau khi giặt. Tránh tình trạng kéo giãn sợi vải dẫn đến hư quần áo.

 

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.