giat-ui-giao-tan-nha

Giặt ủi giao nhận tận nhà

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Với xu hướng cuộc sống ngày càng phát triển, nhịp sống hiện đại trở nên vội vã. Hàng ngày, bạn phải lo trăm công nghìn việc ở cơ quan. Khi về đến nhà lại phải dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt quần áo. Có quá nhiều việc để bạn phải làm, trong đó, giặt quần áo chiếm rất nhiều thời gian, nào là giặt – phơi – ủi – xếp.

Đặc biệt, vào những ngày mưa nắng thất thường quần áo của bạn sẽ không kịp khô. Thậm chí, sẽ để lại mùi ẩm mốc,quần áo của bạn sẽ xuất hiện những vết mốc và để lại mùi khó chịu. Từ đó, nhu cầu giặt ủi giao hàng tận nhà ngày càng phát triển hơn. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc giặt ủi quần áo. Bạn nên tìm một dịch vụ giặt ủi để giúp bạn những khó khăn đó, vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm tiền bạc.

Hiện nay, dịch vụ giặt ủi giao nhận tại nhà đang rất phát triển và đã có mặt đầy đủ trên các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng,… Dịch vụ giặt ủi được chia làm giặt sấy, giặt hấp (giặt khô).

Giặt hấp (Giặt khô, giặt ngưng tụ)

Giặt hấp là hình thức giặt đồ cho những bộ cánh có giá trị cao. Việc sử dụng giặt hấp này sẽ giúp cho quần áo của bạn sẽ không bị ảnh hưởng một tí xíu nào đến chất liệu vải. Phương thức giặt này còn giữ nếp quần áo đến mức “tối đa”, sau khi giặt xong vẫn còn nguyên nếp gấp thẳng tắp bé nhỏ xinh xinh.

btaskee-giat-ui-giao-tan-nha
Quy trình giặt hấp đòi hỏi quy trình khá cầu kỳ

Giặt hấp chứa các thành phần thân thiện với môi trường, không tạp chất, không mùi, không dẫn điện, khử trùng, khử mùi mạnh mẽ.

Quá trình giặt hấp cũng khá là cầu kỳ, công việc đầu tiên của người làm giặt hấp sẽ phải loại bỏ vết bẩn trên quần áo trước. Sau đó, sẽ cho quần áo vào dung môi, từng loại vải sẽ phù hợp với từng dung môi một. Rồi cho quần áo vào chiếc máy chuyên giặt khô. Vậy là bạn đã có một bộ quần áo giặt hấp thơm tho mà vẫn giữ nguyên nếp gấp thẳng tắp xinh xinh.

Với giá thành của giặt hấp sẽ dao động từ 20.000VNĐ đến 120.000VNĐ/cái.

Giặt sấy nhanh

Giặt sấy nhanh là hình thức giặt thông thường. Với quy trình giặt sấy chuyên nghiệp, sử dụng bột giặt công nghiệp không gây hại cho quần áo nhiều. Với tốc độ được điều chỉnh máy giặt nhằm cho quần áo không tiếp xúc lâu với bột giặt tránh ảnh hưởng đến chất liệu vải tối ưu nhất có thể. Sau đó sẽ được vắt khô đến mức cuối cùng giúp cho quần áo nhanh khô. Tiết kiệm thời gian giặt ủi mà quần áo vẫn thơm tho lạ thường.

dich-vu-giat-ui-giao-tan-nha
Giặt sấy nhanh là hình thức giặt thông thường được nhiều khách hàng lựa chọn

Giá giặt sấy dao động 15.000VNĐ – 20.000VNĐ/kg. Giá thành khá là rẻ đúng không?

Vậy là với hai phương thức giặt trên bạn đã tiết kiếm được rất nhiều thời gian mà không phải lo đi làm trên công ty về nhà chăm sóc gia đình mà vẫn phải phân loại và giặt một đống quần áo. Không phải lo lắng về bộ cánh vẫn chưa khô trong khi đang có việc phải mặc nó đi gấp. Với hệ thống đối tác giặt ủi nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ giặt ủi bTaskee giúp bạn giặt giũ nhanh chóng, tiện lợi và thông minh.

 

 

 

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.