giat-ui-thong-minh

Giặt ủi bao nhiêu 1kg?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Lượng cư dân tại các thành phố lớn đang ngày càng trở nên đông đúc hơn. Chính vì thế, nhu cầu về giặt ủi cũng tăng lên đáng kể. Đó là lý do mà nhiều cửa hàng giặt ủi đang dần nở rộ. Đi kèm với đó là giá cả cũng chênh nhau khá nhiều.

Cơ bản, giá giặt ủi sẽ dao động như thế nào thì tùy thuộc vào loại quần áo, giày dép là da hay vải. Để từ đó cửa hàng có thể áp dụng những cách giặt ủi vừa sạch đẹp. vừa không hư hỏng quần áo…

Đầu tư vào uy tín và chất lượng dịch vụ

Một số địa điểm giặt ủi chủ trương không sử dụng những chất tẩy rửa gây độc hại cho da hoặc bị nhà nước cấm bán. Thay vào đó, ưu tiên sử dụng những sản phẩm bột giặt như Attack, Omo hay Tide. Đối với dầu xả thì có thể sử dụng Downy hay Comfort…

giat-ui-bao-nhieu-1-kg
Trung bình từ 2-3 tiếng đồng hồ có thể hoàn thành cho 1 lần giặt ủi

Giặt ủi nhanh và tiện lợi

Một cửa hàng giặt ủi có thể có nhiều máy giặt giúp cho việc giặt ủi diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Trung bình từ 2-3 tiếng đồng hồ có thể hoàn thành cho 1 lần giặt ủi. Rất nhiều nơi đã phục vụ giặt ủi vào những ngày nghỉ, cuối tuần, lễ hoặc dịp Tết… đáp ứng nhu cầu mọi lúc của khách hàng.

Giá giặt ủi của mỗi nơi cũng rất khác nhau. Nhưng cơ bản, sẽ có những giá dao động như: giá giặt ủi sấy khô dao động trên dưới 20.000/ kg (chưa bao gồm phí vận chuyển) đối với: quần áo, chăn mền…

Dịch vụ giặt ủi của bTaskee

bTaskee có hệ thống đối tác Giặt ủi nhiều năm kinh nghiệm trải khắp các tỉnh thành như TP. HCM, Bình Dương, Đà Nẵng và Hà Nội. Dịch vụ Giặt ủi của bTaskee cam kết dịch vụ nhanh chóng, thông minh và cực kỳ tiện lợi.

bTaskee là một ứng dụng cho phép khách hàng đăng lịch tìm kiếm giúp việc nhà theo giờ, vệ sinh máy lạnh, giặt ủi, nấu ăn… trực tiếp trên ứng dụng với thao tác đơn giản. Và giặt ủi chính là một trong những dịch vụ mà bTaskee đang triển khai.

giat-ui-btaskee
Khách hàng có thể lựa chọn các gói giặt ủi của bTaskee

Vì sao chọn bTaskee?

Khi lựa chọn dịch vụ giặt ủi tại bTaskee, bạn hoàn toàn yên tâm vì giá cho từng loại quần áo được hiển thị rõ ràng khi bạn đặt lịch trên Ứng dụng một cách công khai và minh bạch.

Với đội ngũ là những đối tác có kinh nghiệm trong nghề giặt ủi có mặt ở tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng,  nhu cầu giặt ủi quần áo của bạn sẽ luôn được phục vụ.

Giá như thế nào?

  • Đối với giặt sấy theo cân: 15.000/kg (tối thiểu 3kg).
  • Đối với giặt hấp (giặt khô): 20.000 – 120.000 (tùy theo loại vải, da, chăn…)
  • Đối với chi phí giặt gấp: sẽ phụ thu thêm 50% giá trị đơn hàng (thời gian nhận đồ là tối thiểu 4 tiếng kể từ lúc nhận đồ).

Lưu ý:

  • Phí vận chuyển là 20.000/đơn hàng. (Cho cả 2 chiều nhận và giao đồ)
  • Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.
Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.