giúp việc nhà quận tân phú

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Tân Phú

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Là một quận nội thị thành phố Hồ Chí Minh, Tân Phú là nơi tập trung đông dân cư với tình hình kinh tế sầm uất – là yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận Tân Phú.

Tìm người giúp việc nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Phú

Cũng giống như nhiều ngành nghề khác, những người giúp việc nhà chuyên nghiệp tại HCM là những người có ý thức rõ ràng về nghề nghiệp của mình: tôn trọng công việc mình đang làm, có sự gắn bó và nghiêm túc với công việc. Do ảnh hưởng bởi quan niệm phong kiến xưa, nhiều người thuê lẫn người lao động trong ngành thực sự còn chưa coi trọng công việc họ đang làm, luôn có yếu tố mặc cảm. Giúp việc nhà theo giờ đã được phát triển theo hướng dịch vụ hóa, người giúp việc không còn phụ thuộc duy nhất vào một gia đình, một người thuê, họ có thể chủ động trong việc lựa chọn nơi làm việc, công việc sẽ làm và cả nguồn thu nhập của mình. Đây là những điều tiên quyết mà một công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận Tân Phú như bTaskee quyết tâm xây dựng để xóa bỏ đi những rào cản trong suy nghĩ của mọi người lẫn người lao động; tạo nên đội ngũ người giúp việc theo giờ với tính chuyên nghiệp cao.

Đê xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, bTaskee đưa ra một quy trình tuyển chọn kỹ càng để sàng lọc người lao động ứng tuyển. Một số điều kiện bắt buộc chúng tôi đưa ra để tìm kiếm thành viên mới cho đội ngũ giúp việc nhà theo giờ:

 • Trước tiên, người làm cần có lý lịch rõ ràng, không có tiền án vi phạm pháp luật, mọi giấy tờ chứng minh đều qua xác nhận của chính quyền địa phương sở tại.
 • Có sức khỏe tốt, người làm nằm trong độ tuổi lao động nhằm đảm bảo chất lượng công việc. Luôn ưu tiên tuyển chọn những người đã có kinh nghiệp làm việc hoặc nằm trong độ tuổi từ 25 đến 50 – những người có khả năng cao đã có gia đình, hiểu rõ cuộc sống gia đình và họ sẽ biết cách để làm tốt công việc chăm sóc căn nhà.
 • Được lựa chọn công việc ưa thích theo sở trường và ý muốn của bản thân. Người lao động có quyền chọn lựa làm công việc gì: dọn dẹp, vệ sinh, nấu ăn nội trợ hay giặt ủi…Điều này giúp tăng tính chuyên môn hóa và đảm bảo chất lượng công việc
 • Phải hoàn thành các bài test giả định bTaskee đưa ra. Từ hàng ngàn những tình huống thực tế đã trải qua, chúng tôi xây dựng, bổ sung và làm mới liên tục các tình huống giả định trong bài test kiểm tra người lao động, từ đó chọn lựa ra những người phù hợp với công việc.
 • Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề giúp việc, thông thạo các kỹ năng, quy trình làm việc.
 • Ưu tiên những người có khả năng sử dụng thành thạo hoặc thích ứng nhanh với các vật dụng, máy móc thiết bị dọn dẹp vệ sinh trong nhà.

Các loại dịch vụ

 • Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở, căn hộ tại quận Tân Phú.
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, căn hộ vào các dịp lễ, tết, các ngày bị ô nhiễm…
 • Dịch vụ dọn dẹp, giúp việc nhà theo gói tháng, tuần với tần suất 2 – 4 lần hoặc với tần suất tùy chọn, tùy theo nhu cầu của bạn.
 • Dịch vụ nấu ăn gia đình tại nhà với các món theo yêu cầu.
 • Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi theo hai chiều.
 • Dọn dẹp buồng phòng, làm tạp vụ theo giờ cho các homestay, khách sạn, hotel mini…
 • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kì 3 tháng 1 lần hoặc vệ sinh máy lạnh theo yêu cầu
 • Dọn dẹp vệ sinh văn phòng, office

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee, cư dân quận Tân Phú hoàn toàn có thể để lại ý kiến đánh giá về chất lượng làm việc của người giúp việc bằng cách:

 • Tùy chọn đánh giá rating từ 1 đến 5 sao trên màn hình ứng dụng kèm theo những nhận xét, góp ý về dịch vụ, về người làm.
 • Gọi điện trực tiếp đến hotline chăm sóc khách hàng để phản ánh nhanh kết quả. Với những sự cố phát sinh, mọi người có thể sử dụng nhanh cách này để vấn đề được mau chóng giải quyết. bTaskee luôn cố gắng giải quyết ngay lập tức mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, tuy nhiên sẽ có vài trường hợp cần có thời gian để xử lý, mong mọi người có thể thông cảm và kiên nhẫn.

Để đảm bảo chất lượng phục vụ nhanh chóng và sự an toàn tài sản, an ninh cho người sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận Tân Phú, bTaskee luôn tự tối ưu để có thể cung cấp cho khách hàng:

 • Có ngay người giúp việc chỉ sau 60s đăng việc. Đây là điều mà khi chưa biết đến bTaskee, có thể bạn phải mất hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tuần để có người giúp việc.
  Có gói bảo hiểm dịch vụ cho khách hàng. Mọi tổn thất mất mát về tài sản vì các sự cố, lỗi của người dọn dẹp sẽ đều được đền bù.
 • Nếu chất lượng làm việc của người giúp việc không được tốt vì sơ sót, bTaskee sẵn sàng tặng miễn phí lại cho bạn gói dịch vụ tương tự để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Khách hàng được sở hữu điểm tích lũy sau mỗi lần sử dụng dịch vụ, được quy đổi thành voucher ưu đãi cho những lần dọn dẹp tiếp theo; hoặc sử dụng voucher khuyến mãi tại các chuỗi đối tác cấp cao khác của bTaskee như các nhà hàng buffet King BBQ, Gogi, Sungmo BBQ….

Dịch vụ tương tự: Giúp việc nhà theo giờ quận Gò Vấp

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.