người giúp việc của btaskee tại đà nẵng

Công ty giúp việc nhà tại Hồ Chí Minh có những dịch vụ nào?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Hồ Chí Minh là thành phố năng động, con người ở đây thường cuốn theo guồng quay của công việc. Hầu hết thời gian trong một ngày, mỗi người chúng ta đều dành cho công việc. Thời gian ở công ty còn nhiều hơn ở nhà. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta bỏ bê nhà cửa không quan tâm, chỉ vì quá bận nên chúng ta không có thời gian để chăm nom. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều công ty giúp việc nhà đã ra đời và phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây tại TP HCM.

Các dịch vụ được cung cấp bởi công ty giúp việc nhà tại TP HCM

Theo tính chất công việc

Dựa theo các công việc nhà mà mọi người thường làm, các công ty giúp việc nhà tại TP HCM thường cung cấp các dịch vụ sau:

Dọn dẹp nhà

Đây là công việc có nhu cầu nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Có nhiều nguyên nhân khiến công việc dọn dẹp nhà cửa dành được sự quan tâm nhiều nhất của các gia đình:

  • Sau một ngày dài làm việc, ai cũng muốn được nghỉ ngơi trong điều kiện thoải mái. Căn nhà bừa bộn chỉ càng khiến cơ thể thêm mệt mỏi. Sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa khiến mọi thứ ngăn nắp, tạo không khí thư thái, dễ chịu
  • Tại Hồ Chí Minh, tình trạng ô nhiễm không khí luôn ở mức báo động, nếu không thương xuyên dọn dẹp nhà cửa khiến bụi bám dính nhiều nơi trong nhà, tăng nguy cơ mắc bệnh hô hấp. Để bảo vệ tốt sức khỏe, phải thường xuyên dọn dẹp nhà
  • Nhiều hộ gia đình kinh doanh tại nhà, tại cửa hàng… nơi khách hàng thường xuyên lui tới, nếu không dọn dẹp ngăn nắp, vừa khó quản lý, vừa tạo hình ảnh xấu trong mắt khách hàng.
ung-dung-btaskee-quan-6
Các dịch vụ cung cấp bởi công ty giúp việc nhà theo giờ

Giặt ủi

Đa số các gia đình tại Hồ Chí Minh đều có máy giặt trong nhà, nhưng không có nghĩa là nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ủi ít đi. Công việc giặt khá đơn giản, nhưng để là ủi quần áo thì tốn kha khá thời gian, với cuộc sống bận rộn, bạn làm gì có nhiều từng ấy thời gian. Trung bình để là xong đống quần áo cho gia đình, bạn cũng mất khoảng 2 giờ đồng hồ, quá nhiều.

Vệ sinh máy lạnh

Hầu hết mỗi nhà tại Hồ Chí Minh đều có lắp máy lạnh trong nhà. Các máy lạnh sử dụng công nghệ hiện đại đều có chức năng lọc khí, lọc bụi khá tốt. Tuy nhiên, theo thời gian, các bộ lọc này bị bụi bám dính nếu chúng ta không vệ sinh, khi đó chúng sẽ trở thành nơi “sinh sôi nảy nở” của hàng tá vi khuẩn, nấm mốc gây hại, tăng nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp.

Đối với nhu cầu của hộ gia đình, tần suất vệ sinh máy lạnh khoảng từ 3 -4 tháng 1 lần, không quá nhiều, chí phí mỗi lần dao động trên dưới 200.000đ, tùy thuộc từng loại máy. Nhưng nhìn chung chí phí khá rẻ cho an toàn sức khỏe của gia đình.

Dịch vụ nấu ăn

Khi mà các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm được lưu tâm, mọi người càng chăm lo cho bữa ăn gia đình của mình hơn. Không thiếu các vụ ngộ độc thực phẩm ở các quán ăn, nhà hàng. Một bữa cơm gia đình với dịch vụ nấu ăn gia đình giúp bạn vừa thưởng thức được món ăn ưa thích, vừa an tâm về chất lượng. Tuy dịch vụ nấu ăn gia đình chưa thực sự phổ biến, nhưng cũng đang được nhiều gia đình quan tâm, là lĩnh vực tiềm năng đáng khai thác cho các công ty giúp việc nhà Hồ Chí Minh.

Dịch vụ buồng phòng

Đây là dịch vụ mà công ty giúp việc nhà tại TP HCM cung cấp riêng cho đối tượng là chủ các homestay, hostel… Việc thuê một nhân viên dọn dẹp buồng phòng cố định không chắc sẽ đảm bảo công việc. Sử dụng dịch vụ buồng phòng vừa tối ưu và cũng tiết kiệm chi phí hơn.

ứng dụng công ty giúp việc nhà tại TP HCM
Công ty giúp việc nhà Hồ Chí Minh thường cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau

Theo thời gian

Có 2 loại hình chính được các công ty giúp việc cung cấp là: giúp việc theo tháng (người giúp việc ở tại gia) và giúp việc theo giờ.

Người giúp việc ở tại nhà

Đây là dịch vụ khá truyền thống, các công ty cung cấp dịch vụ này thường hoạt động theo kiểu môi giới, giới thiệu, là cầu nối trung gian để đưa tìm kiếm người làm cố định cho gia đình có nhu cầu thuê người giúp việc. Cách làm này khá dễ, các công ty không có quá nhiều ràng buộc trách nhiệm với cả người giúp việc lẫn người thuê, khi 2 bên người làm và chủ nhà đồng ý tiến hành công việc, công ty cung cấp người giúp việc hầu như là xong trách nhiệm.

Một bất cập khác cho người cần thuê giúp việc là họ phải chờ đợi một thời gian để bên công ty giúp việc nhà lọc hồ sơ ứng viên và cung cấp để họ lựa chọn.

Giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ này khá tiện lợi và tỏ ra ưu thế hơn so với dịch vụ trên. Để cung cấp dịch vụ này đòi hỏi công ty giúp việc nhà theo phải áp dụng nhiều quy trình, công nghệ và hệ quản lý tối ưu hơn. Với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, công ty sẽ thường xuyên tiếp nhận các yêu cầu cần người giúp việc gấp, đòi hỏi công ty giúp việc nhà theo giờ phải luôn có sẵn đội ngũ giúp việc nhà để đáp ứng nhu cầu. Đồng thời, họ cũng phải đảm bảo luôn có đủ số lượng công việc cho đội ngũ người giúp việc.

Dịch vụ khác: Giúp việc nhà quận 1

By bTaskee

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.