Thue-giup-viec-nha-theo-gio-bi-quyet-cho-cac-gia-dinh-ban-ron

Thuê người giúp việc theo giờ – Bí quyết cho các gia đình bận rộn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Công việc tại công sở hàng ngày khiến cuộc sống của các gia đình trở nên bận rộn, khiến nhu cầu tìm kiếm, thuê người giúp việc nhà để dọn dẹp ngày càng tăng cao. Người phụ nữ không những phải làm các công việc ngoài xã hội mà sau giờ làm việc, họ phải tiếp tục thực hiện các công việc dọn dẹp nhà. Theo một số thống kê, phụ nữ dành khoảng 10 năm trong đời mình để làm việc nhà. Việc tìm người giúp việc, đặc biệt là giúp việc nhà theo giờ dường như đã trở thành một bí quyết được truyền nhau nhằm giúp cân bằng quỹ thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi của các gia đình tại các thành thị.

1. Có cần thiết phải thuê người giúp việc nhà theo giờ?

Thực tế cho thấy, sau 8 tiếng làm việc tại công sở, người phụ nữ trung bình dành hơn 5 giờ đồng hồ mỗi ngày cho những công việc không tên như dọn dẹp nhà, chăm sóc con cái, nấu ăn,… Họ phải làm tất tần tật các công việc gia đình, từ những công việc nhỏ nhất mà vẫn phải làm tốt các công việc tại xã hội. Việc cố gắng làm tốt cả hai vai trò khiến người phụ nữ dễ mắc phải tình trạng căng thẳng dẫn đến mất ngủ, bị các bệnh về da và khớp,.. ảnh hưởng đến sức khoẻ và cuộc sống. Hơn nữa, quỹ thời gian gia đình để thư giãn sau ngày dài dường như ngắn đi, không thể đảm bảo sức khoẻ, cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi cần thiết.

Lúc này, việc tìm kiếm một người hỗ trợ công việc nhà từ người thân hoặc tìm một người giúp việc theo giờ là một điều hết sức hợp lý. Tuy nhiên, một vấn đề phát sinh rằng biết tìm người giúp việc ở đâu? Khi đến các trung tâm môi giới, bạn phải chi trả một mức phí để tìm kiếm người giúp việc, mất thời gian đến khi tìm được người ưng ý. Hoặc người giúp việc được giới thiệu bởi người thân, bạn bè, các trung tâm môi giới nên thường nhân thân sẽ không rõ ràng. Nếu không may xảy ra tình trạng mất mát tài sản, sẽ khó mà giải quyết được triệt để. Chưa kể đến việc bị ràng buộc thời gian với người giúp việc và đôi lúc chất lượng người giúp việc không được đảm bảo đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Tim-nguoi-giup-viec-trong-thoi-buoi-hien-nay
Thuê người giúp việc phù hợp với gia đình không phải là điều dễ dàng

2. Dễ dàng hơn với Ứng dụng bTaskee.

Chủ động và tiết kiệm thời gian 

Ứng dụng giúp việc gia đình đã đem đến sự tiện lợi cho các gia đình bận rộn, có nhu cầu dọn dẹp nhưng quỹ thời gian lại hạn hẹp. Khi có nhu cầu dọn dẹp nhà, vệ sinh máy lạnh, giặt ủi hay nấu ăn, bạn chỉ cần mô tả chi tiết công việc, điền thời gian và địa điểm làm việc, chọn xác nhận để hoàn tất đăng việc. Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể linh hoạt được thời gian nhu cầu dọn dẹp của gia đình, việc dọn dẹp có thể vào bất cứ thời gian nào, kể cả ngày Lễ hoặc Tết. Việc tìm người giúp việc giờ đây cũng dễ dàng hơn, chỉ trong vòng 01 tiếng kể từ lúc đăng việc. Người giúp việc sẽ chủ động liên hệ và đến dọn dẹp nhà bạn theo đúng như mô tả. Họ sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà sạch và nhanh chóng. Trong khi đó, bạn có thể dành thời gian cho gia đình hoặc thảnh thơi nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ, cho phép bạn thay đổi ngày, giờ làm việc trong trường hợp có việc bận đột xuất. Bạn sẽ linh hoạt thời gian và không ảnh hưởng đến lịch trình, công việc của cá nhân và gia đình.

ung-dung-giup-viec-nha-theo-gio-giup-linh-dong-thoi-gian
Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp khách hàng linh động thời gian đáp ứng nhu cầu dọn dẹp nhà của mình (Ảnh: bTaskee.com)

An toàn và chất lượng

Đối với giúp việc nhà theo giờ, người giúp việc sẽ phải có nhân thân, giấy tờ rõ ràng được công chứng tại khu vực và trải qua sàng lọc, kiểm tra ở khâu tuyển chọn. Và sau khi hoàn tất một công việc, bạn sẽ đánh giá chất lượng trên thang điểm sao và nhận xét về người giúp việc trực tiếp trên ứng dụng. Khi người giúp việc nhận việc của bạn trên ứng dụng, bạn có thể trực tiếp xem đánh giá từ những khách hàng trước và sẽ yên tâm hơn về chất lượng công việc. Hệ thống cũng sẽ kiểm soát và có những biện pháp để giảm thiểu tối đa những người giúp việc không đạt chất lượng, đem đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn.

Minh bạch và đa dạng phương thức thanh toán

Người giúp việc sẽ nhận việc và liên hệ với khách hàng trực tiếp trên ứng dụng. Phương thức đánh giá chất lượng cũng diễn ra minh bạch và là cơ sở để nâng cao và duy trì chất lượng của dịch vụ. Đối với việc thanh toán, có nhiều hình thức bạn có thể lựa chọn để chi trả cho một công việc dọn dẹp nhà theo giờ. Giá dịch vụ cũng sẽ được minh bạch hiển thị trên ứng dụng, khác với việc thuê người giúp việc tại các trung tâm môi giới. Bạn chỉ phải trả số tiền hiển thị, lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp mà không phải lo lắng phải trả thêm bất cứ phí thêm nào khác.

Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee với các thao tác đăng việc dọn dẹp đơn giản đã giúp thay đổi cuộc sống bận rộn của các gia đình tại các thành phố. Giờ đây, chỉ với vài cú chạm, người giúp việc sẽ linh động đến dọn dẹp nhà, trong khi đó, bạn và gia đình sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau cũng như thảnh thơi nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc căng thẳng.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.